Cốt Cách Phụ Nữ
Cốt Cách Phụ Nữ

Cốt Cách Phụ Nữ

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
39 Số chương 234 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Người phụ nữ phải có cốt cách như thế nào mới thực sự hạnh phúc? Luôn sống trong tư thế ngẩng cao đầu, dám thách thức bao sương gió như loài cỏ dại. Đó là một trong những yếu tố tạo nên cốt cách phụ nữ.

“Phụ nữ không nhất thiết lúc nào cũng phải gồng mình mạnh mẽ. Nhưng tuyệt đối đừng để bản thân gục ngã giữa đường”

Phụ nữ có cốt cách, ắt sẽ hưởng một đời bình an, yên vui. Bao tổn thương rồi cũng tựa gió thoảng mây trôi. Phải sống đầy kiêu hãnh như một bông hoa nở rộ trên đỉnh núi, dù có đôi lúc cô đơn và lạnh lẽo. Tác phẩm hứa hẹn mang tới nhiều cung bậc cảm xúc cho những độc giả nữ.

“Phụ nữ yêu cũng được, buông cũng được, nhưng nên giữ cho lòng an tĩnh, dù sóng gió hay bão táp cũng đừng ngả nghiêng. Dù người thật lòng hay dối trá hãy coi như mọi sự tuỳ duyên. Điều quan trọng dù đang rơi lệ cũng vẫn phải mỉm cười, bởi với người không thương ta, đừng để họ thấy ta khóc. Phụ nữ sống phải mạnh mẽ, phải thành công”.

Cuộc đời này, có những người chúng ta cho rằng sẽ đi cùng mình hết một đời người, nhưng sự thực thì họ chỉ đi cùng mình hết một đoạn đường. Mỗi người đến bên cuộc đời, dù dài hay ngắn, dù đi hay ở, ít nhiều họ sẽ dạy cho ta một điều gì đấy.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!