Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình
Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình

Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình

Đánh giá: 3.9/5 từ 27 lượt. Đánh giá của bạn?
751 Số chương 210457 Lượt đọc 76 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Quý Noãn, một người con gái đẹp tuyệt sắc nhất Hải Thành với bản tính kiêu ngạo, cá tính. Chính vì có một cuộc hôn nhân không mấy gì hạnh phúc nên 10 năm trước cô đã giả vờ tự tử để ép chồng cô Mặc Cảnh Thâm phải ký vào đơn ly hôn và cô chính thức có được tự do như mình mong muốn.

Ít lâu sau, mọi biến cố đều cùng lúc ồ ạt ập xuống đầu cô. Quý gia bị người xấu hãm hại nên đã bị phá sản, cô phải đi lang thang khắp nơi và bị bọn buôn người bắt và vu oan rồi chết trong nhà giam.

May thay, cô được thêm một cơ hội xuyên không trở về thời điểm 10 năm trước, khi cô vẫn là con dâu nhà họ Mặc. Cơ hội tốt đến rồi, cô có thể bắt đầu lại từ đầu thay đổi hoàn toàn số mệnh của mình và sửa chữa những sai lầm trong quá khứ. Cô ra sức bảo vệ cuộc hôn nhân với Mặc Cảnh Thâm, người chồng luôn hết mực yêu thương, che trở dịu dàng và âm thầm bảo vệ cô. Đồng thời cô lên kế hoạch chi tiết để trả thù những kẻ đã từng hãm hại cả gia đình họ Quý.

Một câu chuyện có thể nói là nhiều biến cố nhưng đầy ắp những chân tình, tình yêu thương, sự cảm thông giữa con người với con người.

Giọng anh khàn khàn khiến tim cô căng lên: “Ai mới là người duy nhất có tư cách leo lên giường của em hả? Cho em cơ hội nói lại lần nữa.”

 

“…”

Đường đường là Tổng giám đốc của Mặc thị, thế mà lại so đo với một con gấu bông thế này đây!

Quý Noãn nghiêng đầu né tránh: “Con gấu này đã ở trên giường em rất nhiều năm. Em cũng quên mất mình mua nó vào năm mấy tuổi. So với ngài Gấu, ông Mặc đã ôm em ngủ được mấy đêm hả?”

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!