Quan Thần
Quan Thần

Quan Thần

Tác giả: Hà Thường Tại
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
2185 Số chương 68815 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Hắn vẫn còn nhớ rõ đó là thứ Hai, ngày 15 tháng 3 năm 2010, hắn một mình vào quán bar uống rượu đến nỗi say bí tỉ. Chuyện là hắn – Hạ Tưởng - đầu tư vào cổ phiếu thất bại, công ty do hắn tự lập ra buộc phải đóng cửa. Từ một kẻ cũng gọi là có của ăn của để, hắn trở thành một kẻ trắng tay.

Hắn không nhớ rõ mình đã uống bao nhiêu, chỉ biết rằng lúc đó đầu óc hắn đã choáng váng đến nỗi đi đứng lảo đảo, trời đất quay cuồng. Thế rồi hắn lăn đùng ra đất bất tỉnh.

Ông trời vẫn chưa muốn hắn phải chết, cho hắn cơ hội trọng sinh thêm lần nữa. Khi tỉnh lại, hắn đã quay ngược về 12 năm trước. Mọi thứ xung quanh có phần quen thuộc nhưng cũng vô cùng lạ lẫm, có lẽ lâu rồi hắn không bắt gặp lại những món đồ này.

Mà không, trước mắt hắn phải xác định rõ mình ở đây làm gì trước đã. Đây chẳng phải là thời điểm trước khi hắn lựa chọn rời khỏi công ty hay sao? Và nếu như mọi chuyện diễn ra theo đúng lộ trình, hắn sẽ rơi vào vũng bùn tăm tối. Vậy thì còn cách nào khác ngoài việc tự hắn phải thiết lập lại cuộc đời mình.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!