Cội Rễ
Cội Rễ

Cội Rễ

Tác giả: ALEX HALEY
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
120 Số chương 10073 Lượt đọc 14 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu sách Cội Rễ

“Cội Rễ” là hành trình đi tìm cội nguồn của một nhà văn Mỹ gốc Phi, Alex Haley. Cuốn sách ra đời đã trở thành một hiện tượng của văn học Mỹ lúc bấy giờ. Nó đã đánh thức những người da màu ở Mỹ để đi tìm tổ tiên, tìm nguồn gốc của mình.

Tác phẩm có thể coi là một trong những cuốn sách thành công nhất của tác giả, từng đoạt giải Pulitzer và giải Sách Toàn Quốc. Đan xen giữa lịch sử và một phần hư cấu, “Cội Rễ” đã góp phần không nhỏ trong sự nghiệp văn học của tác giả, nâng tác giả lên một tầm cao văn học mới. Sự thành công của tác phẩm chính là phần quà giá trị đền đáp cho sự cố gắng  của tác giả.

Cuốn sách đã phản ảnh hiện thực cuộc sống trần trụi của những con người da màu sống trong những thế kỷ trước. Để từ đó, tác giả đã dựng nên một bức tranh vô cùng xúc động, đại diện cho nỗi đau mất đi gốc rễ của nhiều người da đen. Đây có thể nói là một cuốn sách vô cùng ý nghĩa, vô cùng sâu sắc không chỉ dành cho những người da màu muốn tìm lại cội nguồn của mình mà còn cho những bạn đọc yêu thích thể loại sách này.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!