The Dark Duet Series
The Dark Duet Series

The Dark Duet Series

Tác giả: C.J. Roberts
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
192 Số chương 13122 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Trong toàn câu chuyện “The Dark Duet Series”, mục tiêu duy nhất mà Caleb hướng tới đó là báo thù. Cuộc sống từng làm nô lệ của hắn rồi cũng đến lúc khác biệt đi. Mười hai năm làm nô lệ, hắn đã ít nhất cũng đã quen với thế giới này.

Hiện tại, hắn đã trở thành một kẻ huấn luyện nô lệ. Mục tiêu của hắn là tìm được ai đó giống như những gì hắn quen thuộc. Cô gái ấy cần có vẻ đẹp sắc sảo, gia đình nghèo khó và thật sự thuần khiết, ngây thơ. Nhưng sâu trong thâm tâm của Caleb, trước khi hắn đưa cô đi, hắn vẫn muốn cô gái ấy có thể biết được cuộc đời của cô đang treo lơ lửng một cách bấp bênh. Hắn mong rằng cô có thể nhìn thấy những con quái vật đang tồn tại ở xung quanh cô. Và tất nhiên, hắn cũng chính là một trong những con quái vật ấy. Rất tiếc rằng khi hắn đến gần cô, cô gần như không nhận diện được hắn.

Olivia Ruiz là một cô gái thanh thuần 18 tuổi. Cô đã biến mất chỉ trong một thời gian ngắn và sau khi mở mắt ra, cô đã nghe thấy giọng của một người đàn ông xa lạ. Hắn chính là Caleb. Hắn bắt cô phải gọi hắn là chủ nhân. Cô không muốn nhưng thực tại phũ phàng đã khiến cô buộc phải làm vậy.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!