Những Người Khốn Khổ
Những Người Khốn Khổ

Những Người Khốn Khổ

Tác giả: Victor Hugo
Đánh giá: 4.8/5 từ 3 lượt. Đánh giá của bạn?
286 Số chương 20363 Lượt đọc 18 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu sách “Những Người Khốn Khổ” Victor Hugo

“Những Người Khốn Khổ” là bộ tiểu thuyết kinh điển của đại văn hào người Pháp Victor Hugo. Sách được đánh giá là tiểu thuyết nổi tiếng nhất của nền văn học thế giới thế kỉ XIX.

Trong kiệt tác “Những Người Khốn Khổ”, nhân vật chính được tác giả đặt ngòi bút nhiều nhất là Jean Vajiean. Đây là hiện thân cho những xung đột thiện và ác rất đỗi bình thường bởi cuộc chiến giằng xé giữa một bên tôn trọng pháp luật và một bên đạo lý con người được Hugo miêu tả lên tới đỉnh điểm. Giăng Van-giăng nuôi một đàn cháu nhỏ, vì cuộc sống nghèo khó mà phải đi đánh cắp bánh mì. Vì nỗi đó, anh bị bắt và đi tù. Sau bao thăng trầm, cuối cùng anh cũng đã được trả lại tự do và có một chút địa vị trong cuộc sống. Mọi chuyện cho đến lúc này vẫn chưa thể kết thúc mà thực chất mới chỉ là bắt đầu của một chuỗi những câu chuyện khốn cùng ở phía sau.

“Những Người Khốn Khổ” mang một niềm tin sâu sắc vào một thế giới có những phẩm chất tốt đpẹ của những người lao động khổ sai. Cuộc đời của Giăng Van-giăng dường như là một chuỗi những khốn khổ triền miên nhưng ông vẫn nỗ lực vượt qua và dũng cảm đối mặt với chúng.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!