Hoàn Hảo (Perfect)
Hoàn Hảo (Perfect)

Hoàn Hảo (Perfect)

Tác giả: Judith McNaught
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
87 Số chương 13630 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Judith McNaught đã không ít lần cho ra mắt những tác phẩm cực kỳ lãng mạn thu hút đông đảo độc giả, và lần này, “Hoàn Hảo (Perfect)” cũng không phải là ngoại lệ.

Judith McNaught được biết đến là tác giả bán chạy nhất thời đại về thể loại tiểu thuyết lãng mạn lịch sử. Trong suốt thời gian sáng tác, cô đã đạt được hơn ba mươi triệu bản in được dịch theo nhiều thứ tiếng. Cộng với kinh nghiệm trợ lý đạo diễn, Judith McNaught đã thổi hồn vào những tác phẩm của mình một cách cuốn hút rất riêng khiến độc giả không thể rời mắt.

Cuốn sách “Hoàn Hảo (Perfect)” của cô chính là một ví dụ.

Julie Mathison lớn lên trong sự yêu thương của gia đình Mathison khi cô bị cha mẹ nuôi bỏ rơi từ thời thơ bé. Đó là những chuỗi ngày êm đềm nhất trong cuộc đời của cô khi được ở bên cạnh những người mà mình yêu thương.

Trong khi đó, Zachary Benedict từng là một đạo diễn, diễn viên đứng trên đỉnh vinh quang nhưng mọi thứ sụp đổ kể từ khi anh bị vu vào vụ án giết vợ. Anh bỏ trốn khỏi bản án và tình cờ gặp Julie. Anh cầu cứu sự giúp đỡ của cô, câu chuyện của họ bắt đầu từ đó...

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!