Truyện ngôn tình cổ đại trọng sinh báo thù cực hay cho fan ngôn tình

1319 lượt xem | thứ tư, 28/09/2022 - 08:10

Truyện ngôn tình trọng sinh báo thù là truyện nói về nhân vật chính chết đi vì một lí do nào đó nhưng may mắn linh hồn, ký ức được giữ lại trong chính thân thể của mình hoặc một thân thể khác tại một mốc thời gian trước đó. Đây là thể loại được khá nhiều fan ngôn tình yêu thích, chính vì vậy chúng tôi xin được giới thiệu đến độc giả List truyện cổ đại trọng sinh báo thù cực hay dưới đây!

1. Thứ Nữ Hữu Độc – Tần Giản

Truyện ngôn tình cổ đại trọng sinh báo thù cực hay cho fan ngôn tình

Lí Vị Ương vốn là một tiểu thư cốt cách cao quý những lại không được mọi người sủng ái. Nàng bị cha ruột thất sủng, họ hàng vứt bỏ, lại trở thành vật thế thân thay cho tỷ tỷ. Sau đó, nàng vị giam vào lãnh cung, con trai chết oan uổng, nàng khuất tất phải uống rượu độc mà chết. May thay, nàng được trọng sinh quay trở lại năm 13 tuổi. Lần này, nàng không thể nhu nhược mà thậm chí phải đứng lên trở thành con người độc ác, báo thù tất cả những ai đã gây nên đau khổ cho nàng…

2. Nhân Duyên Tiền Định – Mục Đề Hoàng Hoàng

Kiếp trước, Khương Văn Chiêu vốn là nữ Nhị phòng thủ Vinh Quốc Công, uy lực ngút trời, người người kính nể. Ấy vậy mà chỉ sau một đêm, người thân của nàng đều bị hãm hại, gia thế chỉ mấy chốc mà tan biến. Nàng còn đau đớn hơn khi dung nhan bị hủy hoại, tiếp tục phần đời với máu, nước mắt và hận thù. May mắn thay, nàng lại được trùng sinh về lúc 6 năm trước khi gia tộc xảy ra biến cố, tìm cách bảo vệ bản thân và cả gia đình khỏi lịch sử đau thương.

3. Rắn Rết Thứ Nữ - Cố Nam Yên

Truyện ngôn tình cổ đại trọng sinh báo thù cực hay cho fan ngôn tình

Nhiếp chính vương từng thề non hẹn biển với nàng rằng sẽ bên nàng mãi mãi không rời, sống chết gắn bó. Ấy vậy mà chính hắn ta đã nhẫn tâm lấy đi hai con mắt của nàng, khiến nàng chết một cách thương tâm. May mắn thay, nàng được trọng sinh trở thành Thứ nữ phủ Thừa tướng – Mộc Tịch Bắc! Trong khi đó, Nhiếp chính vương vẫn sống sờ sờ tự cao tự đại, hưởng thụ cuộc sống đáng lẽ ra phải là của nàng, không những thế còn đang chuẩn bị sính lễ trên trời cho nữ nhân. Tất nhiên, nàng đâu thể giương mắt nhìn như vậy. Hắn, Nhiếp chính vương, nhất định sẽ phải trả giá cho những gì hắn đã gây ra…

4. Nàng Phi Chuyên Sủng Của Vương Gia Ngốc – Huyền Lai Nhất Hồ Trà

Kiếp trước, nàng vốn là con gái đầu của Tể tướng nhưng lại không hề nhận được bất cứ tình thương nào từ ông. Nàng kết hôn cùng thái tử nhưng lại bị kế mẫu tìm cách hãm hại. Em gái cùng cha khác mẹ của nàng trở thành thái tử phi, trong khi đó nàng lại bị gả cho một vương gia ngốc – Dật Vương. Thế rồi nàng chết một cách đầy oan ức trước mắt chàng, nàng thậm chí còn không dám nghĩ đến việc chàng sẽ đau đớn như thế nào. Tuy nhiên may mắn lại được ông trời cho cơ hội được trùng sinh sống lại một lần nữa, nàng sẽ không thể bỏ qua cho những người đã hãm hại mình…

Truyện ngôn tình cổ đại trọng sinh báo thù cực hay cho fan ngôn tình

Trên đây là list truyện ngôn tình cổ đại trọng sinh báo thù cực hot trong thời gian gần đây. Nếu bạn là một fan của thể loại này, đừng bỏ lỡ những bộ truyện mà chúng tôi đã giới thiệu nhé!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!

Bài viết khác

Xem thêm
Review sách “Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành”: Bạn học được gì sau vấp ngã?

Review sách “Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành”: Bạn học được gì sau vấp ngã?

Vấp ngã, hay thậm chí là thất bại đã chẳng còn quá xa lạ với mỗi chúng ta. Chẳng một ai mà chưa từng trải trải qua mùi vị cay đắng của cuộc đời. Nhưng cách mà ta đối diện với nó sẽ quyết định tương lai của ta sau này: Dũng cảm đứng lên vượt qua hay chỉ cứ ngồi một chỗ mà than khóc, oán trách số phận? Hãy để cuốn sách “Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành” của tác giả Liêu Trí Phong giúp bạn nhận ra giá trị thật sự của thất bại và con đường dũng cảm đi đến thành công qua bài review sau nhé!

Tổng hợp Top 6 những bộ truyện kiếm hiệp hay nhất 2021

Tổng hợp Top 6 những bộ truyện kiếm hiệp hay nhất 2021

Top 6 những bộ truyện kiếm hiệp hay nhất 2021 sau đây hứa hẹn sẽ mang đến những câu chuyện cực kỳ lôi cuốn trên con đường hành hiệp. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

List truyện ngôn tình nữ phụ hiện đại đã đọc là ghiền

List truyện ngôn tình nữ phụ hiện đại đã đọc là ghiền

List truyện ngôn tình nữ phụ hiện đại hứa hẹn sẽ đem đến cho độc giả một góc nhìn mới về cuộc đời của nhân vật nữ phụ - "khắc tinh" của cặp đôi nam nữ chính.