Truyện ngôn tình cổ đại trọng sinh báo thù cực hay cho fan ngôn tình

2518 lượt xem | thứ tư, 28/09/2022 - 08:10

Truyện ngôn tình trọng sinh báo thù là truyện nói về nhân vật chính chết đi vì một lí do nào đó nhưng may mắn linh hồn, ký ức được giữ lại trong chính thân thể của mình hoặc một thân thể khác tại một mốc thời gian trước đó. Đây là thể loại được khá nhiều fan ngôn tình yêu thích, chính vì vậy chúng tôi xin được giới thiệu đến độc giả List truyện cổ đại trọng sinh báo thù cực hay dưới đây!

1. Thứ Nữ Hữu Độc – Tần Giản

Truyện ngôn tình cổ đại trọng sinh báo thù cực hay cho fan ngôn tình

Lí Vị Ương vốn là một tiểu thư cốt cách cao quý những lại không được mọi người sủng ái. Nàng bị cha ruột thất sủng, họ hàng vứt bỏ, lại trở thành vật thế thân thay cho tỷ tỷ. Sau đó, nàng vị giam vào lãnh cung, con trai chết oan uổng, nàng khuất tất phải uống rượu độc mà chết. May thay, nàng được trọng sinh quay trở lại năm 13 tuổi. Lần này, nàng không thể nhu nhược mà thậm chí phải đứng lên trở thành con người độc ác, báo thù tất cả những ai đã gây nên đau khổ cho nàng…

2. Nhân Duyên Tiền Định – Mục Đề Hoàng Hoàng

Kiếp trước, Khương Văn Chiêu vốn là nữ Nhị phòng thủ Vinh Quốc Công, uy lực ngút trời, người người kính nể. Ấy vậy mà chỉ sau một đêm, người thân của nàng đều bị hãm hại, gia thế chỉ mấy chốc mà tan biến. Nàng còn đau đớn hơn khi dung nhan bị hủy hoại, tiếp tục phần đời với máu, nước mắt và hận thù. May mắn thay, nàng lại được trùng sinh về lúc 6 năm trước khi gia tộc xảy ra biến cố, tìm cách bảo vệ bản thân và cả gia đình khỏi lịch sử đau thương.

3. Rắn Rết Thứ Nữ - Cố Nam Yên

Truyện ngôn tình cổ đại trọng sinh báo thù cực hay cho fan ngôn tình

Nhiếp chính vương từng thề non hẹn biển với nàng rằng sẽ bên nàng mãi mãi không rời, sống chết gắn bó. Ấy vậy mà chính hắn ta đã nhẫn tâm lấy đi hai con mắt của nàng, khiến nàng chết một cách thương tâm. May mắn thay, nàng được trọng sinh trở thành Thứ nữ phủ Thừa tướng – Mộc Tịch Bắc! Trong khi đó, Nhiếp chính vương vẫn sống sờ sờ tự cao tự đại, hưởng thụ cuộc sống đáng lẽ ra phải là của nàng, không những thế còn đang chuẩn bị sính lễ trên trời cho nữ nhân. Tất nhiên, nàng đâu thể giương mắt nhìn như vậy. Hắn, Nhiếp chính vương, nhất định sẽ phải trả giá cho những gì hắn đã gây ra…

4. Nàng Phi Chuyên Sủng Của Vương Gia Ngốc – Huyền Lai Nhất Hồ Trà

Kiếp trước, nàng vốn là con gái đầu của Tể tướng nhưng lại không hề nhận được bất cứ tình thương nào từ ông. Nàng kết hôn cùng thái tử nhưng lại bị kế mẫu tìm cách hãm hại. Em gái cùng cha khác mẹ của nàng trở thành thái tử phi, trong khi đó nàng lại bị gả cho một vương gia ngốc – Dật Vương. Thế rồi nàng chết một cách đầy oan ức trước mắt chàng, nàng thậm chí còn không dám nghĩ đến việc chàng sẽ đau đớn như thế nào. Tuy nhiên may mắn lại được ông trời cho cơ hội được trùng sinh sống lại một lần nữa, nàng sẽ không thể bỏ qua cho những người đã hãm hại mình…

Truyện ngôn tình cổ đại trọng sinh báo thù cực hay cho fan ngôn tình

Trên đây là list truyện ngôn tình cổ đại trọng sinh báo thù cực hot trong thời gian gần đây. Nếu bạn là một fan của thể loại này, đừng bỏ lỡ những bộ truyện mà chúng tôi đã giới thiệu nhé!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!

Bài viết khác

Xem thêm
Top 5 truyện ngôn tình làm nên tên tuổi của tác giả Đồng Hoa

Top 5 truyện ngôn tình làm nên tên tuổi của tác giả Đồng Hoa

Đối với những ai là fan của thể loại ngôn tình Trung Quốc, hẳn cái tên Đồng Hoa đã không còn quá xa lạ. Bởi lẽ, văn phong của nữ tác giả này tuy nhẹ nhàng mà say đắm lòng người, bất cứ ai đọc qua cũng không khỏi vấn vương. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp Top 5 truyện ngôn tình của tác giả Đồng Hoa có thể khiến bạn đọc đi đọc lại không rời!

Review sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai: Bài học để nhìn thấu lòng người!

Review sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai: Bài học để nhìn thấu lòng người!

“Đọc Vị Bất Kỳ Ai” – một trong những tác phẩm nổi tiếng của tác giả David J.Lieberman đã được dịch sang 18 thứ tiếng và là một trong những cuốn sách bán chạy nhất của tờ báo New York Times. Vậy nhờ đâu mà sức hút của cuốn sách này lại bùng nổ như vậy? Hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài review sau đây nhé!

TOP 6 truyện ngôn tình gương vỡ lại lành làm xao xuyến con tim

TOP 6 truyện ngôn tình gương vỡ lại lành làm xao xuyến con tim

Top 6 truyện ngôn tình gương vỡ lại lành sau đây hứa hẹn sẽ giúp độc giả có thêm niềm tin vào tình yêu cũng như một kết thúc tốt đẹp. Mời độc giả cùng thưởng thức!