Review Sách: Thế Giới Của Tôi Chỉ Có Anh Ấy

1256 lượt xem | thứ năm, 08/09/2022 - 03:05

Tôi không biết đã dốc cạn bao nhiêu cảm xúc khi thưởng thức cuốn sách “Thế Giới Của Tôi Chỉ Có Anh Ấy” của tác giả Tưởng Mục Đồng. Tôi chỉ biết rằng lựa chọn cầm tác phẩm trên tay là điều mà tôi không hề hối tiếc.

Định mệnh trêu đùa, ngay từ khi sinh ra, công chúa nhà họ Mạnh – Ngôn Dụ đã bị đánh tráo và sống ở một vùng quê nghèo với cái tên Thành Quả. Mặc dù đó là một cuộc sống khổ cực nhưng Tiểu Thành luôn cảm thấy hạnh phúc khi nhận được tình thương lớn lao từ mẹ và anh trai Thành Thực.

Thế rồi điều gì đến cũng sẽ đến, Tiểu Thành phải trở về đúng với thân phận của mình. Cô thuộc về nhà họ Mạnh, nhưng tâm hồn vẫn luôn đau đáu nhớ về bóng dáng vùng quê nghèo với mẹ và anh. Cô cũng không hề hay biết khoảng thời gian cô rời đi vẫn có một người luôn mãi dõi theo, cảm nhận sâu sắc nững khổ sở trong lòng mà cô luôn che giấu. Chàng trai quân nhân ấy ngay từ khi gặp cô đã nguyện ý che chở, chỉ cần đó là cô thì sẽ dốc hết mọi tâm can để đợi chờ.

Truyện đã lấy đi của tôi không biết bao nhiêu nước mắt, không phải vì đau thương mà là cảm động trước thứ tình cảm thiêng liêng mà họ dành cho nhau. Cách xây dựng tuyến nhân vật của Tưởng Mục Đồng cũng vô cùng đa dạng, đó là một quân nhân Tưởng Tĩnh Thành thâm tình, bá đạo, đó là một Ngôn Dụ thông minh, kiên cường và luôn cố gắng vì tình yêu.Bên cạnh đó, đó còn là người anh trai Thành Thực đầy ôn nhu và dịu dàng, một Quý Khải Mộ bốc đồng nhưng lại hết sức chân thành trong tình cảm. Tất cả đã tạo nên một câu chuyện không thể hoàn hảo hơn.

Sẽ thật tiếc nếu bạn bỏ lỡ cuốn sách “Thế Giới Của Tôi Chỉ Có Anh Ấy” của tác giả Tưởng Mục Đồng. Một người dám yêu, một người dám chờ, tình yêu đôi lúc chỉ cần đơn giản như vậy!

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!

Bài viết khác

Xem thêm
Review truyện “Hồng Lâu Mộng”: Bi kịch của những kẻ đáng thương!

Review truyện “Hồng Lâu Mộng”: Bi kịch của những kẻ đáng thương!

“Xúc động”, “Nghẹn ngào, “Chua Xót” chính là những cụm từ miêu tả chính xác nhất về những thân phận đáng thương trong tác phẩm “Hồng Lâu Mộng” của đồng tác giả Tào Tuyết Cần và Cao Ngạc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về những nét đặc sắc của tác phẩm này qua bài review dưới đây nhé!

Tổng Tài Gian Ác - Truyện ngôn tình chất lượng của Rose Novel

Tổng Tài Gian Ác - Truyện ngôn tình chất lượng của Rose Novel

Tổng Tài Gian Ác kể về nữ chính Hàn Gia Lệ vốn là tiểu thư của một gia đình danh giá. Tuy nhiên, những biến cố bắt đầu xảy đến với cô khi cô chỉ vừa mới đặt chân về đến quê hương.

Review Sách: Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Review Sách: Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Trong những chương cuối của bộ truyện Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên . Ắt hẳn trong chúng ta ai cũng từng một lần như Tiêu Nại, gặp được người mà mình nguyện ý yêu thương và tiếc nuối rằng tại sao họ không bước chân vào cuộc đời mình sớm hơn!