Review Sách: Thế Giới Của Tôi Chỉ Có Anh Ấy

592 lượt xem | thứ năm, 08/09/2022 - 03:05

Tôi không biết đã dốc cạn bao nhiêu cảm xúc khi thưởng thức cuốn sách “Thế Giới Của Tôi Chỉ Có Anh Ấy” của tác giả Tưởng Mục Đồng. Tôi chỉ biết rằng lựa chọn cầm tác phẩm trên tay là điều mà tôi không hề hối tiếc.

Định mệnh trêu đùa, ngay từ khi sinh ra, công chúa nhà họ Mạnh – Ngôn Dụ đã bị đánh tráo và sống ở một vùng quê nghèo với cái tên Thành Quả. Mặc dù đó là một cuộc sống khổ cực nhưng Tiểu Thành luôn cảm thấy hạnh phúc khi nhận được tình thương lớn lao từ mẹ và anh trai Thành Thực.

Thế rồi điều gì đến cũng sẽ đến, Tiểu Thành phải trở về đúng với thân phận của mình. Cô thuộc về nhà họ Mạnh, nhưng tâm hồn vẫn luôn đau đáu nhớ về bóng dáng vùng quê nghèo với mẹ và anh. Cô cũng không hề hay biết khoảng thời gian cô rời đi vẫn có một người luôn mãi dõi theo, cảm nhận sâu sắc nững khổ sở trong lòng mà cô luôn che giấu. Chàng trai quân nhân ấy ngay từ khi gặp cô đã nguyện ý che chở, chỉ cần đó là cô thì sẽ dốc hết mọi tâm can để đợi chờ.

Truyện đã lấy đi của tôi không biết bao nhiêu nước mắt, không phải vì đau thương mà là cảm động trước thứ tình cảm thiêng liêng mà họ dành cho nhau. Cách xây dựng tuyến nhân vật của Tưởng Mục Đồng cũng vô cùng đa dạng, đó là một quân nhân Tưởng Tĩnh Thành thâm tình, bá đạo, đó là một Ngôn Dụ thông minh, kiên cường và luôn cố gắng vì tình yêu.Bên cạnh đó, đó còn là người anh trai Thành Thực đầy ôn nhu và dịu dàng, một Quý Khải Mộ bốc đồng nhưng lại hết sức chân thành trong tình cảm. Tất cả đã tạo nên một câu chuyện không thể hoàn hảo hơn.

Sẽ thật tiếc nếu bạn bỏ lỡ cuốn sách “Thế Giới Của Tôi Chỉ Có Anh Ấy” của tác giả Tưởng Mục Đồng. Một người dám yêu, một người dám chờ, tình yêu đôi lúc chỉ cần đơn giản như vậy!

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!

Bài viết khác

Xem thêm
Anh Sẽ Đợi Em Trong Hồi Ức - Có thực sự hấp dẫn?

Anh Sẽ Đợi Em Trong Hồi Ức - Có thực sự hấp dẫn?

Bạn đang chênh vênh trong tình yêu? Bạn đang đứng giữa lựa chọn liệu có nên tiếp tục tình yêu của mình? Mọi sự lựa chọn trong cuộc đời bạn đều phải đánh đổi bằng một thứ gì khác, và trong cuốn sách “Anh Sẽ Đợi Em Trong Hồi Ức”, sự đánh đổi đó không hề dễ dàng một chút nào.

Review Truyện: Dị Thế Tà Quân

Review Truyện: Dị Thế Tà Quân

Điều khiến “Dị Thế Tà Quân” khác biệt với những tác phẩm khác là cách xây dựng nhân vật chính. Trong khi những tiểu thuyết kiếm hiệp khác đa phần kể về nhân vật chính với xuất thân nghèo khó thì nhân vật Tà Quân lại gây ấn tượng mạnh mẽ với độc giả khi là một sát thủ khét tiếng.

Tìm Hiểu Tử Vi: Luận Bàn Về Sao Ân Quang - Thiên Quý Trong Tử Vi (Sưu Tầm)

Tìm Hiểu Tử Vi: Luận Bàn Về Sao Ân Quang - Thiên Quý Trong Tử Vi (Sưu Tầm)

Sao Ân Quang - Thiên Quý Trong Tử Vi là hai sao phúc tinh, quí tinh, chủ sự nhân hậu, từ thiện, may mắn, gặp thời, đem lại sự tốt lành, có tính chất cứu khổn phò nguy, giải trừ bệnh tật tai họa, đem lại phúc thọ. Hai sao này biểu hiện sự giúp đỡ của đấng linh thiêng, khác với Tả Hữu là sự giúp đỡ của người đời.