Review Cuốn Sách: Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30

120 lượt xem | thứ hai, 14/11/2022 - 08:10

Tài chính có lẽ là vấn đề được nhiều người Việt quan tâm. Có người khi còn trẻ đã không ngại dấn thân để kiếm tiền, nhưng cũng có người hơn ba mươi tuổi vẫn chật vật với những mục tiêu mông lung. Vậy thật sự việc sở hữu một nguồn tài chính càng sớm càng tốt có thật sự quan trọng? 

Cuốn sách “Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30”  của Go Deuk Seong, Jeong Seong Jin và Choi Pyong Hee sẽ trả lời các bạn rất nhiều câu hỏi về tài chính!

Cuốn sách Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 không phải là những lời khuyên răn, cũng không phải là những triết lý khô khan. 

Đây hoàn toàn là một câu chuyện mà nhân vật chính là Choe Socheon, một nhân viên của một tập đoàn lớn. Mặc dù lương của anh ta không ít nhưng anh vẫn luôn phải đối mặt với biết bao nhiêu vấn đề tài chính hằng ngày như tiền mua nhà, mua xe,… Thế rồi, anh ta bắt đầu lập nên một kế hoạch quản lý tài chính cho riêng mình, kết quả là không những giải quyết được các khoản nợ, anh còn để dành cho mình một khoản tiết kiệm đáng kể.

Cuốn sách “Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30”  của Go Deuk Seong, Jeong Seong Jin và Choi Pyong Hee sẽ trả lời các bạn rất nhiều câu hỏi về tài chính!

Có thể thấy, cuộc đời con người gồm nhiều giai đoạn, trong đó 30 năm để làm việc và 30 năm để an dưỡng tuổi già. Chính vì vậy, mỗi người cần phải tiết kiệm được một nửa thu nhập hiện có nếu muốn tuổi già của mình thật sự thoải mái, đầy đủ. Qua những câu chuyện về nhiều con người khác nhau, tác giả nhấn mạnh những cách thức mà mỗi chúng ta có thể thực hiện để quản lý được tài chính của mình một cách tốt nhất.

Chúng ta cứ mãi an ủi bản thân rằng còn quá sớm để bắt đầu một việc gì đó cho đến khi 30 tuổi nhận ra rằng mọi thứ có thể thực hiện trước đó sớm hơn. Đặc biệt, cuốn sách không phải chỉ dành cho những ai đang bước qua ngưỡng cửa 30 mà kể cả bạn là một người đang đối mặt với nhiều khoản lo cho đến một người dư giả về tài chính. Nói cách khác, “Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30” là cuốn sách mà bất cứ ai cũng có thể thưởng thức và chiêm nghiệm.

Đừng để tiền bạc trở thành nỗi lo của bạn hằng ngày mỗi khi thức dậy. Cuốn sách “Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30” sẽ gợi ý cho bạn những phương pháp hữu ích để chuẩn bị một nền tài chính vững chắc cho “tuổi già”!

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!

Bài viết khác

Xem thêm
Top 3 tác giả nổi tiếng về dòng truyện tiên hiệp Trung Quốc

Top 3 tác giả nổi tiếng về dòng truyện tiên hiệp Trung Quốc

Bên cạnh truyện ngôn tình, Truyện tiên hiệp Trung Quốc có lẽ là dòng truyện đang được nhiều bạn trẻ theo đuổi. Tuy nhiên, trong kho tàng truyện tiên hiệp đồ sộ như thế thì kiếm đâu ra một tác phẩm thật sự chất lượng? Nếu bạn vẫn còn đang phân vân, hãy cùng đến với 3 tác giả nổi tiếng về dòng truyện tiên hiệp dưới đây để lựa chọn cho mình một cuốn sách ưng ý!

Tổng hợp những câu nói hay trong sách Dạy Con Làm Giàu

Tổng hợp những câu nói hay trong sách Dạy Con Làm Giàu

Những ai đã đọc qua loạt sách nổi tiếng của Robert Kiyosaki mang tên “Dạy Con Làm Giàu” chắc chắn sẽ rút ra được nhiều câu nói tâm đắc cho mình. Dưới đây là những câu nói hay mà chúng tôi đã trích ra và hi vọng nó sẽ tiếp thêm nhiều động lực cho bạn qua cuốn sách:

Review sách “Sống Thực Tế Giữa Đời Thực Dụng”: Học cách ứng xử trước đồng tiền!

Review sách “Sống Thực Tế Giữa Đời Thực Dụng”: Học cách ứng xử trước đồng tiền!

Có bao giờ bạn oán trách cuộc đời thật tàn nhẫn khi khiến con người ta luôn lao vào vòng xoáy của đồng tiền và càng trở nên thực dụng hơn? Bạn cảm thấy sợ hãi và e dè với những người có lối sống thực dụng, thậm chí có khi còn không muốn tiếp xúc? Vậy hãy để cuốn sách “Sống Thực Tế Giữa Đời Thực Dụng” của tác giả Mễ Mông giúp bạn thay đổi góc nhìn về hai chữ “thực dụng” qua bài review