Hình Danh Sư Gia
Hình Danh Sư Gia

Hình Danh Sư Gia

Tác giả: Mộc Dật
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
584 Số chương 15958 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Hắn vốn là một hình cảnh pháp y ở xã hội hiện đại. Tuy nhiên, trong một lần đi làm nhiệm vụ, hắn đột nhiên bị đưa đến một thế giới kì lạ. Một chiếc UFO đi ngang qua địa cầu, gặp trục trặc máy móc, mở ra một đường hầm thời gian ngoài ý muốn.

Và hắn là người xấu số bị đưa đi. Nếu chiếc vali dụng cụ pháp y vủa hắn được vận chuyển nguyên vẹn theo thời gian thì hắn chỉ có ký ức là được đưa về quá khứ. Hay nói đúng hơn, thân thể mà hắn đang ở không phải của hắn mà của một vị thiếu gia nào đó.

Ngày đầu xuyên qua, hắn không ngờ rằng việc đầu tiên mình làm lại là chuyện động phòng, một chuyện khá thú vị ở thời cổ đại. Hắn vừa thích thú vừa vui vẻ mà quên hết hoảng sợ và lo lắng. Thế nhưng, hắn vừa vào đến tân phòng chưa được bao lâu thì lại bị tân nương đuổi đi…

Tại đây, hắn đã tiếp tục công việc pháp y như ở hiện tại của mình, cũng gặp được nhiều vụ án ly kì, bí ẩn. Bằng kinh nghiệm cùng tài trinh thám của mình, một vụ án dù có nan giải, khó khăn đến mức nào hắn cũng có thể phá giải được. Duy chỉ có một thứ mà hắn mãi vẫn chẳng thể hiểu được, cũng chưa thể phá giải được, đó chính là nội tâm của người phụ nữ.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!