Wife By Contract, Mistress By Demand
Wife By Contract, Mistress By Demand

Wife By Contract, Mistress By Demand

Tác giả: Carole Mortimer
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
12 Số chương 1397 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Rufus và Gabriella yêu nhau nhưng lại vấp phải sự phản đối của gia đình và những lời đàm tiếu bên ngoài rằng họ là một cặp đôi loạn luân, đáng ghê tởm. Tình yêu của họ không sai nhưng duyên phận đã gán gép sai chỗ của từng người.

Tình yêu của họ phải vượt qua rất nhiều khó khăn, rất nhiều sóng gió mới có thể hạnh phúc đến được với nhau. Tình yêu chân chính và nồng cháy giữa hai người buộc phải ngừng lại bởi việc mẹ cô và cha anh đã đến với nhau sau những cuộc hôn nhân đổ vỡ. Nhìn vào tình cảm của hai người, rất nhiều người nói họ là loạn luân, không phù hợp với những mối quan hệ thông thường. Tất nhiên, tình cảm mạnh mẽ ấy đã không thể thắng nổi những áp lực từ phía bên ngoài. Họ buộc phải chia tay trong một thời gian. Tuy nhiên, trong suốt khoảng thời gian ấy, không một phút, một giây nào, hai người không nghĩ về nhau. Khi cô cố kìm nén lại hình ảnh của anh trong đầu thì cảm xúc lại dâng trào.

Cứ ngỡ rằng, chuyện tình của họ đến đây đã là chấm dứt nhưng may mắn, với ý chí kiên cường, sự động viên của người cha đã khuất, đến cuối cùng, hạnh phúc vẫn mỉm cười với họ.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!