Công Tước Của Riêng Em
Công Tước Của Riêng Em

Công Tước Của Riêng Em

Tác giả: Eloisa James
Đánh giá: 4.5/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
33 Số chương 5206 Lượt đọc 1 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Truyện Công Tước Của Riêng Em  là một quyển nhật ký cuộc sống chuyền tay của nàng tiểu thư xinh đẹp Eleanor và chàng công tước cao ngạo Villier.

Nàng vì thất bại trong cuộc tình với công tước Gideon mà đưa ra lời tuyên bố, ngẫu nhiên lại trùng hợp với Villier lúc đấy cũng đang tìm một người phù hợp để hợp thức hoá 6 đứa con hoang.

Chàng cao ngạo, lạnh lùng, xa cách vì tình yêu, mà dám từ bỏ tước vị chỉ vì Eleanor. Với cách nhìn nhận tình yêu hơi mang tính cá nhân của bá tước trong việc lựa chọn mẹ cho các con, nhưng ngài vô tình không biết rõ về các tính của cô gái điên kia khi cố gắng đưa ra quyết định để cưới một trong hai. Một người là tình yêu và một người là để chăm con mình. Ngài đã không biết rằng người để chăm con mình lại xem con mình như món đồ chơi với họ, vô tình khiến trẻ nhỏ không thích. sau cùng ngài đã phải làm đủ mọi việc để chứng minh tình yêu của ngài bằng mọi cách và vì những đứa trẻ của ngài yêu cô gái ấy. Tình yêu của họ vượt qua bao ngăn cấm, cách trở do tình cũ của cô ấy quay về sau cái chết của vợ anh ta, cô ấy muốn người yêu cô ấy phải yêu cô ấy vì cô ấy là cô ấy, không phải yêu cô ấy vì dục vọng hay vì cô ấy biết cách làm mẹ.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!