Cuốn Theo Chiều Gió
Cuốn Theo Chiều Gió

Cuốn Theo Chiều Gió

Tác giả: Margaret Mitchell
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
65 Số chương 12521 Lượt đọc 16 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Scarlett O'Hara nữ chính trong câu chuyện, được sinh ra và lớn lên trong một gia đình quyền lực và vô cùng giàu có, thế nhưng cô không hề tỏ vẻ ra mình là một cô nàng tiểu thư đài các.

Mà ngược lại, cô lại là một cô gái có tính cách mạnh mẽ và có phần hơi nổi loạn, cô cũng đã phải trải qua nhiều khó khăn, gian nan để có thể tiếp tục tồn tại và sống sót qua các cuộc nội chiến xảy ra ở vùng đất của mình.

Ngoài kia dù có bao nhiêu dị nghị, lời ra tiếng vào, cô vẫn mạnh mẽ sống theo đúng con người thật của mình. Điều đó tạo nên trong cô một trái tim thuần hậu, trân thành, không hề giả tạo. Tuy vậy chuyện tình cảm của cô lại không mấy gì là suân sẻ, người mà cô yêu lại đi lấy một người con gái khác. Thù hận từ đó cũng xuất hiện trong cô ngày một lớn, khiến cho một cô gái chưa hề biết dối lòng mình như cô lại phải tự lừa bản thân lấy một người đàn ông hoàn toàn xa lạ để trả thù Asley, con người phụ bạc kia.

Cuộc sống về sau của cô hoàn toàn bị lật ngược, cô phải sống một cuộc sống mà cô buộc phải giả tạo, để che đi những tổn thương, nỗi niềm thầm kín bên trong tâm hồn của cô mà không được sống thật với con người của mình.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!