The Kiss Of The Devil
The Kiss Of The Devil

The Kiss Of The Devil

Tác giả: Barbara Cartland
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
15 Số chương 1580 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

The kiss of the devil – Nụ hôn của quỷ kể về Jimmy. Jimmy mới chỉ là một cô gái 21 tuổi nhưng đã có những suy nghĩ vô cùng cá tính và riêng biệt. Nhan sắc của cô thì thật sự là điều tuyệt vời của tạo hóa.

Đặc biệt, đối với những chàng trai, cô là một con người vô cùng thu hút. Ấy vậy, cô lại luôn tỏ ra ghét nam giới và chưa bao giờ có ý định đùa cợt về điều này. Chắc chắn cô sẽ không lấy chồng để rồi giống như người mẹ của mình.

Cô ghét đàn ông. Đó là sự thật. Bởi đối với cô, họ đều là những con người giống nhau, họ chỉ muốn tiền hoặc thân xác của người phụ nữ. Cô gái Jimmy luôn nghĩ vậy về những người đàn ông. Vết xe đổ của mẹ đã trở thành một bài học lớn đối với cô.

Năm đó, cha cô cũng vì sắc đẹp và tiền bạc của mẹ cô mà kết hôn với mẹ cô. Thế rồi, khi cô ra đời, ông lại đi theo một người đàn bà khác, để lại cô với người mẹ đơn độc của mình. Lời nói của những người đàn ông chưa bao giờ là đáng tin đối với cô cả. Họ chỉ nói những lời hứa hẹn bằng miệng nhưng có bao người thực hiện bằng hành động…

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!