Những kẻ phiêu lưu
Những kẻ phiêu lưu

Những kẻ phiêu lưu

Tác giả: Harolds Robbins
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
77 Số chương 1471 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu tiểu thuyết Những kẻ phiêu lưu 

“Những kẻ phiêu lưu” là cuốn tiểu thuyết cuối cùng của nhà văn Harold Robbins, được xuất bản sau khi ông qua đời, ghi dấu lòng khâm phục và nỗi tiếc thương của triệu triệu bạn đọc thế giới dành tặng ông.

Câu chuyện xoay quanh cuộc đời nhân vật chính Diogenes Alejandro Xenos (hay còn gọi là Dax). Lớn lên với một tuổi thơ đầy ám ảnh về cái chết bi thảm của mẹ và người chị gái, cuộc đời Dax trải qua rất nhiều sóng gió nhưng cũng không kém phần oanh liệt. Thông qua cuộc đời nhân vật Dax, độc giả sẽ được chứng kiến nhiều sự kiện, biến động của xã hội phương Tây trong những năm trước và sau chiến tranh thế giới thứ hai. Những sự kiện liên tiếp diễn ra khiến người đọc bị hấp dẫn và lôi cuốn không thể nào dừng lại được.

Xung quanh nhân vật chính, tác giả cũng xây dựng nên nhiều tuyến nhân vật với đủ loại thân phận thuộc các giai tầng khác nhau, rất phong phú và đa dạng. Một xã hội phương Tây như được thu nhỏ trong mỗi trang văn của Harold Robbins.

“Những kẻ phiêu lưu” đã “cuốn chiếu” cả xã hội phương Tây trong những năm trước và sau Chiến tranh thế giới thứ 2, cô đúc những biến động của nhiều xã hội, nhiều giai tầng trong cả một biển sự kiện của một thời.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!