Nhật Ký Mang Tên Anh
Nhật Ký Mang Tên Anh

Nhật Ký Mang Tên Anh

Tác giả: Nàng Hoa Sứ
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
72 Số chương 7811 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

 “Nhật Ký Mang Tên Anh” là câu chuyện học trò viết về hai người bạn thân thiết tên Hoàng Ngọc Lâm và Nguyễn Phương My của tác giả Nàng Hoa Sứ.

Bằng câu chuyện học sinh trong sáng giữa tình bạn và tình yêu, những nhân vật trong “Nhật Ký Mang Tên Anh” đều là những người bạn gắn bó, luôn giúp đỡ nhau trong mọi khó khăn.

Hai cô bạn thân đều đang trong độ tuổi mới lớn, xinh đẹp và gia đình giàu có. Nhưng cũng vì là con nhà giàu mà hai người ít được bố mẹ quan tâm. Cùng hoàn cảnh như vậy, từ nhỏ, 2 người đã chơi thân với nhau, tình cảm như chị em ruột. Vào một ngày, hai người đang trên đường đi học, Lâm Lâm vô tình đụng phải anh bạn đẹp trai lạnh lùng tên Hoàng Minh. Nhưng đây lại không phải cuộc đụng độ tốt đẹp gì. Lần đầu gặp mặt, hai người đã tỏ ra khó chịu và ghét nhau. Tuy vậy nhưng “ghét của nào trời trao của đó”, dần dần, theo thời gian, hai người nảy sinh tình cảm thầm lặng với nhau. Lâm Lâm đã ghi lại hầu hết những sự việc xảy ra mỗi ngày với Hoàng Minh vào một cuốn nhật kí. Còn Hoàng Minh thì luôn âm thầm bảo vệ cho Lâm Lâm. Đến một ngày, họ nhận ra mối tình của họ lại là một mối tình tay ba khi Phương My cũng đem lòng yêu thương Hoàng Minh. Tình yêu là chuyện của hai người, xuất hiện người thứ ba sẽ khiến cả ba cùng phải chịu tổn thương. Và đặc biệt, đây còn là bạn thân của Lâm Lâm. 

Tuy nhiên, trải qua nhiều khó khăn, câu chuyện cũng có một kết thúc tốt đẹp với hai nhân vật chính. Còn Phương My, có lẽ, sau khi sang Anh cùng Ngọc Hùng, hai người cũng sẽ bắt đầu một mối tình tươi đẹp.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!