Hoàng Tử Lạnh Lùng Và Cô Nhóc Lanh Chanh
Hoàng Tử Lạnh Lùng Và Cô Nhóc Lanh Chanh

Hoàng Tử Lạnh Lùng Và Cô Nhóc Lanh Chanh

Tác giả: Sandy
Đánh giá: 4.5/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
98 Số chương 9755 Lượt đọc 17 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Truyện “Hoàng Tử Lạnh Lùng Và Cô Nhóc Lanh Chanh” thuộc thể loại truyện ngôn tình khá mới mẻ của tác giả Sandy với nhân vật chính là những nam sinh, nữ sinh đang ở độ tuổi thanh xuân tươi đẹp.

Nó, Nguyễn Hoàng Bảo Nhi là con gái của một gia đình khá giả nhưng thân phận thực sự của nó thì là một điều gì đó vô cùng bí ẩn. Nó học rất giỏi, duy chỉ có môn văn là không được. Nó sở hữu một ngoại hình ưa nhìn, sáng sủa và điểm đặc biệt khiến người khác thu hút ở nó là đôi mắt. Nó có hai người bạn thân. Một là Tôn Nữ Quỳnh Lam, tiểu thư của một tập đoàn thời trang nổi tiếng. Hai là Phan Ngọc Thoại Mi, con gái của nhà kinh doanh lớn trong nước. Điểm chúng của hai đứa bạn thân này đó chính là gia đình giàu có, ngoại hình xinh xắn và đặc biệt là tính hám trai. 

Ngày nó và hai đứa bạn thân chuyển qua trường mới là một ngày đặc biệt. Bởi ngôi trường đó là Blue Star, ngôi trường dành cho con nhà quý tộc và những người học rất giỏi. Nó vào được đây là nhờ vào suất học bổng mà nó phải cố gắng rất nhiều mới lấy được. Hai đứa bạn thân của nó vì tò mò nên cũng chuyển theo nó. Tại đây, nó gặp được Trần Lam Phong, công tử nhà giàu cũng là hot boy của ngôi trường này. Và mối tình của hai người chính thức bắt đầu từ đó.

 

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!