Xu Xu đừng khóc
Xu Xu đừng khóc

Xu Xu đừng khóc

Tác giả: Hồng Sakura
Đánh giá: 4.5/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
79 Số chương 11451 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Thời thanh xuân vẫn luôn có những kỉ niệm, những người bạn và những mối tình đẹp đẽ, trong sáng. Trong cuốn sách “Xu Xu Đừng Khóc”, chúng ta sẽ thấy được thanh xuân của mình trong đó, thấy được chính bản thân mình qua những nhân vật trong câu chuyện.

Nhân vật chính của tác phẩm là cô bé xinh xắn tên Trường Xuân. Ở nhà, cô còn được gọi với cái tên Xu Xu. Mọi người vẫn nhìn nhận cô với tính cách khờ khạo, dễ thương. Tuy nhiên, cô lại có một trí thông minh rất cao ở mảng học tập. Sâu trong tâm hồn của cô vẫn luôn tồn tại những tình cảm, những quan tâm chân thật nhất với mọi người xung quanh. Cũng bởi tính cách dễ gần, vẻ ngoài hồn nhiên của cô mà cô được rất nhiều người để ý tới.

Trong đó, tiêu biểu là ba chàng trai được nói đến trong truyện. Ba người, mỗi người một hoàn cảnh, một tính cách nhưng vẫn luôn quan tâm, ân cần bảo về Xu Xu. Khi đọc cuốn sách, có thể nhiều người sẽ không thể nhận ra đâu là nam chính trong câu chuyện. Nhưng cũng chính vì vậy mà chúng ta có thể tự chọn cho mình một nam chính, một nhân vật yêu thích hoặc cũng có thể là tất cả.

Câu chuyện với diễn biến tươi sáng, mang đậm phong cách thanh xuân đã để lại cho những độc giả nhiều ấn tượng sâu đậm. Trải dài trên mỗi trang truyện là những cung bậc cảm xúc nhẹ nhàng với những giọt nước mắt, những nụ cười và những kỉ niệm tuổi học trò.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!