Mùa Hè Thiên Đường 2 - Mùa Hè Không Lẻ Loi
Mùa Hè Thiên Đường 2 - Mùa Hè Không Lẻ Loi

Mùa Hè Thiên Đường 2 - Mùa Hè Không Lẻ Loi

Tác giả: Jenny Han
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
43 Số chương 4981 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Nối tiếp câu chuyện mùa hè của tập một cuốn sách “Mùa Hè Thiên Đường”, chúng ta sẽ được gặp lại nhân vật Belly và những người bạn của cô trong tập sách thứ hai với tựa đề “Mùa Hè Không Lẻ Loi”.

Đây là cuốn sách thứ hai, là bước ngoặt ấn tượng nhất trong câu chuyện mùa hè của mỗi nhân vật trong truyện. Trong quãng thời gian được nói đến ở cuốn sách, các nhân vật vẫn có những thay đổi nhất định về mặt tâm lý tuổi teen. Nhưng những thay đổi này không còn nhẹ nhàng, êm dịu như ở tập đầu tiên. Ở giai đoạn này, tình yêu của Belly đã phát triển theo chiều hướng phức tạp, rắc rối hơn. Bên cạnh đó, khi chuyện tình yêu gặp nhiều khó khăn, cô cũng luôn nhớ lại những mùa hè trước đây của mình, những mùa hè bình yên đến lạ thường của tuổi thơ cô. Đặc biêt, sự ra đi của cô Susanah đã làm cho tập truyện lần này mang nhiều những cảm giác đượm buồn, đau thương. Nếu mùa hè của phần một là một mùa hè ngọt ngào, hạnh phúc thì mùa hè ở phần hai lại có những vị đắng nhất định tạo điểm nhấn cho nội dung cuốn sách.

“Mùa Hè Không Lẻ Loi” là tập hợp những câu chuyện riêng và ý nghĩa của mỗi nhân vật trong truyện. Từng người trong họ đang dần trưởng thành hơn, hiều giá trị cuộc đời hơn nhờ những sự việc đã và đang xảy ra với họ.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!