Mướn Chồng
Mướn Chồng

Mướn Chồng

Tác giả: Mysweetlovlyday
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
317 Số chương 15544 Lượt đọc 5 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Diễm, một cô gái trẻ, tính cách có phần nghịch ngợm cũng có phần lạ lùng. Cô thích những điều mới mẻ, đôi khi muốn thử một vài vai trò mới, một trò đùa mới. Cô cho rằng cuộc sống của mình quá tẻ nhạt nên đã quyết định làm một điều gì đó khác biệt hơn. Trở thành một cô giáo là một ý tưởng không tồi.

Là một người thông mình, tài giỏi, năm 15 tuổi, cô đã đi học đại học. Nếu nói cô là một thần đồng thì quả là không sai. Nhưng cô thì lại là một thần đồng “lười”, cùng chưa tìm được sở thích, đam mê phù hợp với bản thân nên cô cũng chỉ đi học theo lời của bố mình. Sau này, khi đã tốt nghiệp đại học trong lúc bạn bè đồng trang lứa chỉ vừa tốt nghiệp trung học, cô cũng chưa thể xác định cho mình một lối đi riêng.

Chị họ cô là giảng viên đại học nhưng hiện tại đang bị ốm một tuần nên không thể đi dạy được nữa. Nhân cơ hội này, cô muốn đùa nghịch những thứ mới lạ một chút nên đã xin chú của mình là hiệu trưởng của trường đại học cho đi dạy thay chị họ. Sau một hồi năn nỉ, cô đã nhận được sự đồng ý của chú, chính thức đi dạy như một giảng viên thực thụ. Ngày đầu đi dạy, cô cũng có chút run sợ, hồi hộp nhưng với khả năng thiên tài của mình, chắn chắn cô sẽ hoàn thành tốt những nhiệm vụ của một giảng viên.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!