Người thầy dậy đánh kiếm
Người thầy dậy đánh kiếm

Người thầy dậy đánh kiếm

Tác giả: Alexandre Dumas
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
25 Số chương 2959 Lượt đọc 5 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu sách Người thầy dạy đánh kiếm

“Người thầy dạy đánh kiếm” là một tác phẩm tiểu thuyết dài và hay đặc sắc của tác giả Alexandre Dumas, một tác giả nổi tiếng với những tác phẩm như: Hoa tulip đen, Ba chàng lính ngự lâm,... Ông từng nói “Hạnh phúc giống như những lâu đài trong chuyện cổ tích với cổng được rồng canh gác: chúng ta phải chiến đấu để chinh phục nó.”

“Người thầy dạy đánh kiếm” được lấy bối cảnh là những năm 1820 của Nga , ở đó có một thầy dạy đánh kiếm người Pháp đi tìm vinh quang và của cải ở Saint-Péterbourg. Trong khi nước Pháp đang trong tình thế vô cùng hỗn loạn với những trận nổi dậy và những trận chiến của Napoleon. Thì ngược lại, ở nước Nga xinh đẹp, người ta lại tìm thấy một cuộc sống an lạc vui vẻ.

Và cùng như ông có bao nhiêu người Châu Âu tìm đến đây vì danh vọng và tiền tại tạo nên một xã hội ở đó những mưu mô, mánh khóe nhưng đồng thời vẫn có thứ gọi là tình yêu trân thành, tất cả bao chùm lên một thủ đô. Tác phẩm như một cuộc hành trình khám phá về những bí ẩn nước Nga trong tính chất vương quyền, trong những đam mê làm xáo trộn đời sống chính trị và đảo lộn lịch sử của nước này. 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!