Ngôi nhà của Matriona
Ngôi nhà của Matriona

Ngôi nhà của Matriona

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
5 Số chương 674 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu sách Ngôi nhà của Matriona

Quay lại một lần nữa với tác phẩm của Alexandre Soljenitsyne, một tác giả trung thực với lịch sử, tác phẩm của ông luôn luôn đi sát với những gì tai ông nghe mắt ông thấy được, ngoài ra ông còn lấy lý luận cả mình phê bình một cách khác quan nhất những sự kiện lịch sử đương thời.

“Ngôi nhà của Matriona” lại một lần nữa kể thực đến sống động câu chuyện về Matriano, phải chăng chỉ ở làng Talnovo mới có một Matriona, một Faddéi? Hay chỉ ở một thành phố nào đó của nước Nga mới có một Lydia Guéorguievna hay một Fédor Mikhéévitch? Qua hai câu chuyện này, người ta chỉ mong sao có thể mang lại cho mọi người đọc một cơ hội để nghiền ngẫm, để thấm thía cái số phận làm người mà chỉ trong sự thống khổ, trên bước gian nan mới có thể bật lên được thành tiếng thổn thức gây niềm thông cảm. 

Lối viết mạnh bạo, dám nói lên sự thật của Alexandre Soljenitsyne thực sự vô cùng ít người có thể làm được, như một nhà văn trẻ lỗi lạc Nga đã có lần tâm sự với dịch giả Léon Robel như sau: “Sau Solzhenitsyn, ta sẽ không còn có thể viết như ta đã từng viết trước đây”.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!