Mùa Trăng Của Người Thợ Săn
Mùa Trăng Của Người Thợ Săn

Mùa Trăng Của Người Thợ Săn

Tác giả: Victoria Holt
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
12 Số chương 1367 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Là con gái của hai nhà truyền đạo đáng kính, Cordelia sẽ được tưởng rằng có một cuộc sống tràn ngập hạnh phúc bên cạnh cha mẹ thân yêu của mình nhưng trái lại, cha mẹ cô chỉ chăm chăm mang lại những điều tốt lành cho nhân gian nhưng không hề thực sự hiểu hết rằng con gái mình là ai.

Ít lâu sau họ chuyển cô về Anh cho một người cô tên Patty chăm sóc, ở đây Cordelia mới thấy mình thực sự tồn tại. Cô Patty khiến cô cảm nhận được tất cả tình thương của cha mẹ thứ mà cô vốn dĩ nên có từ trước. Hai năm sau cha mẹ cô mất đi, Cordelia không lấy làm đau buồn lắm vì kì thực cô không có mấy hình dung sâu sắc về cha mẹ mình lúc đó, trong đầu cô chỉ toàn hình bóng của người cô mẫu mực đáng quý của mình.

Patty mở một thái ấp lớn tên là Grantly, cô mong ngóng có thể biến nó thành trường học nổi tiếng bậc nhất Anh sánh vai với Schaffenbrucken ở Thụy Điển. Và cô Patty cũng mong sau này Cordelia có thể về giúp cô thực hiện sứ mệnh đáng mơ ước bấy lâu của mình. Thế là Patty gửi cô đến Schaffenbrucken theo học. Đây là một trường dành riêng cho giới thương lưu của các tiểu thư quý phái trên toàn thế giới. Cordelia đã quen được biết bao cô nàng tiểu thư quốc tế đến đây cùng theo học. Đặc biệt cô bắt thân với 3 cô nàng Frieda, Monique, Lydia và có những ngày tháng vô cùng tươi đẹp bên nhau.

Ít sau 4 cô nàng có cuộc trò chuyện với Elsa một cô hầu gái ở trường, khi đó câu chuyện huyền bí lạ lẫm trên đỉnh núi Pilcher. Làm theo những lời Elsa dặn cả bốn gặp được một người đàn ông trông vẻ ngoài khá tuấn tú, xen ngang vào câu chuyện các cô đang nói trước đó. Anh ta nói những tiên đoán lạ lùng về 3 cô nàng bạn của Cordelia trừ cô. Rồi anh ta biến mất. Một lần nữa Cordelia bắt gặp anh ta vụt qua trong cơn chớp mắt trên chuyến tàu ... Anh ta rốt cục là ai?

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!