Mối Tình Đầu - Ivan Turgenev
Mối Tình Đầu - Ivan Turgenev

Mối Tình Đầu - Ivan Turgenev

Tác giả: Ivan Turgenev
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
22 Số chương 1144 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Mối Tình Đầu - Ivan Turgenev

“Mối Tình Đầu” của Ivan Turgenev là một tác phẩm mang cốt truyện bình dị, nhẹ nhàng nhưng lôi cuốn người đọc đến những trang cuối cùng. Câu chuyện tình cảm lãng mạn về một mối tình đầu ngọt ngào sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều cung bậc cảm xúc ý nghĩa.

Mối tính đầu đối với mỗi người mang những câu chuyện và ý nghĩa khác nhau. Có thể đó sẽ là một mối tình lướt qua nhẹ nhàng mà thanh thuần như cơn gió mùa xuân, cũng có thể là đoạn tình cảm nồng nhiệt, say đắm không đi đến cái kết viên mãn, hoặc đôi khi, mối tình đầu của họ chính là mối tình cuối cùng cùng họ đi đến hết cuộc đời. Không ai có thể nắm chắc mối tình đầu của mình như thế nào. Nhưng tựu trung lại, mối tình đầu bao giờ cũng để lại cho con người ta những cảm xúc mà có lẽ đến hết cuộc đời cũng không bao giờ quên được.

Câu chuyện bắt đầu từ khi nhân vật chính mười sáu tuổi, chuẩn bị bước vào đại học và một cuộc sống mới chờ ở phía trước. Nhưng đối với những thay đổi sắp tới đó, cậu vẫn rất vô tư và bình thản. Mọi chuyện cứ xảy ra và cậu dù muốn hay không cũng phải đón nhận nó…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!