Kẻ Nổi Loạn Dịu Dàng (Tender Rebel)
Kẻ Nổi Loạn Dịu Dàng (Tender Rebel)

Kẻ Nổi Loạn Dịu Dàng (Tender Rebel)

Tác giả: Johanna Lindsey
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
18 Số chương 3281 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Kẻ Nổi Loạn Dịu Dàng (Tender Rebell)” được viết bởi tác giả Johana Lindsey, là cuốn tiểu thuyết thứ hai nằm trong series về gia đình Malory. 

Tập truyện viết về cuộc tình lãng mạn của Roslynn Chadwick và anh chàng Anthony Malory. Nàng cần tìm tới một người chồng trong một cuộc hôn nhân để đảm bảo nàng có thể thoát khỏi tầm ngắm của người anh họ vô liêm sỉ. Và câu chuyện tình của cuộc đời nàng cũng bắt đầu khi cô gặp được Anthony Malory, một người đàn ông quyến rũ với đôi mắt xanh biển đầy thu hút và hấp dẫn. Anh đã thu hút nàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng nàng có bao giờ tưởng tượng đến viễn cảnh mình thực sự yêu say đắm một người đàn ông như thế. Nàng chỉ dám mơ hồ về những hứa hẹn đam mê của anh sẽ chỉ dẫn nàng tới vương quốc của những điều không hề bền vững và không có thực trong tình yêu.

Và hình như, chàng nhận ra tình cảm chân thành của nàng nhưng sâu trong con người chàng, đó là một cảm xúc gì đó không thể diễn tả nên lời. Liệu chàng sẽ đáp lại tình cảm của nàng hay sẽ lơ đi như chưa từng biết đến điều đó. Hãy theo dõi phần nội dung tiếp theo để có một cái nhìn chân thực, sâu sắc hơn về câu chuyện.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!