Hai Số Phận
Hai Số Phận

Hai Số Phận

Tác giả: Jeffrey Archer
Đánh giá: 4.5/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
44 Số chương 8585 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Hai số phận” là một cuốn tiểu thuyết thành công của nhà văn người Anh, Jeffrey Archer. Cuốn sách này đã ghi tên ông vào những đóng góp to lớn trong nền văn học thế giới.

Hai số phận của hai nhân vật vô tình biết nhau trong đời

“Hai số phận” được xuất bản năm 1979. Ngay sau khi ra mắt, tác phẩm nhận được sự ủng hộ đông đảo của độc giả trên toàn thế giới. Điều đó khiến cuốn sách đạt danh hiệu là tác phẩm bán chạy nhất theo thời báo của New York Times.

Cuốn sách kể về hai nhân vật với hai cuộc đời khác nhau, Kane và Abel, họ chỉ có duy nhất một điểm chung là sinh cùng vào một thời điểm và có một lòng quyết tâm chinh phục được những vinh quang trong cuộc sống. Thế nhưng, nhờ những đẩy đưa cuộc sống, họ nhận ra sự tồn tại của nhau…

Kane, là một người đàn ông mạnh mẽ và giàu có. Sau cái chết của cha trong thảm họa Titanic, anh kế thừa sự nghiệp của cha anh để lại. Tuy nhiên, anh cũng gặp những rắc rối từ mẹ và người chồng mới của mẹ mình. Tuy nhiên, bằng sự thông minh và bản lĩnh, anh chứng minh không có ai cản trở được mình và trở thành một chủ ngân hàng thành công.

Còn Abel sinh ra trong một khu rừng già cạnh xác người mẹ đã chết của mình, được một gia đình phát hiện và nuôi dưỡng. Từ nhỏ, anh đã phải trải qua nhiều khó khăn vất vả, nhưng anh toát lên khí chất của một con người thông minh. Anh thực hiện những tham vọng của mình nhờ hai bàn tay trắng và cố gắng nỗ lực đến cùng.

Vậy, lí do gì đã khiến hai số phận ấy gặp nhau? Cùng DocSachHay.net thưởng thức cuốn tiểu thuyết nổi tiếng “Hai số phận” để tìm lời giải đáp nhé!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!