FORREST GUMP
FORREST GUMP

FORREST GUMP

Tác giả: WINSTON GROOM
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
29 Số chương 3882 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu sách Forrest Gump

“Forrest Gump” là cuốn sách đặt dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp văn học của Winston Groom. Cuốn sách đã được chuyển thể thành phim và trở thành một bom tấn đình đám trong giới điện ảnh lúc bấy giờ.

Nhân vật chính trong truyện là Forrest Gump, một chàng trai với thân hình lớn nhưng tính cách lại không khác gì một đứa trẻ. Chỉ số IQ vô cùng thấp cùng với tính cách có chút khác biệt đã khiến anh bị mọi người khinh bỉ, coi thường. Tuy nhiên, anh vẫn có một cuộc sống lạc quan, yêu đời bởi anh tin rằng “cuộc đời như một kẹo socola, bạn chẳng bao giờ biết mình sẽ rút được thanh nào”. Dù bản chất là một thiên tài nhưng tại sao anh lại bị mọi người nhận định là một thằng ngốc? Và quả thực, dưới con mắt của anh, cuộc đời hiện lên một cách trần trụi. Còn anh, đối với cuộc đời ấy lại vô lo vô nghĩ, mọi chuyện cứ để thời gian trôi đi. Anh cứ đi về phía trước cùng với niềm tin và hoài bão giản đơn của mình.

Hình tượng nhân vật Forrest Gump đã gây ấn tượng với nhiều bạn đọc. Câu chuyện về nhân vật này đã truyền cảm hứng cho nhiều người, trở thành hình mẫu với những tính cách mà chúng ta cần học tập theo.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!