Điệu Waltz Dưới Ánh Trăng
Điệu Waltz Dưới Ánh Trăng

Điệu Waltz Dưới Ánh Trăng

Tác giả: Catherine Anderson
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
22 Số chương 3019 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Điệu Waltz Dưới Ánh Trăng” kể về câu chuyện tình cảm động của một ông chủ trang trại giàu có và một cô gái khuyết tật với ý chí kiên cường.

Ryan Kendrick và Bethany Coulter đã rơi vào lưới tình của nhau. Ở Bethany, anh nhận thấy có một điểm gì đó vô cùng đặc biệt, một chút đáng yêu, hài hước pha lẫn một chút bướng bỉnh, mạnh mẽ khiến anh bị thu hút bởi cô. Một cô gái ngây thơ nhưng không yếu đuối, vẫn có nét trưởng thành. Đặc biệt, cô cũng đam mê với những chú ngựa như anh. Phải, cô là một cô gái hoàn hảo chỉ tiếc rằng… cô bị khuyết tật.

Bethany ở trong hoàn cảnh đau lòng như hiện tại cũng bởi một cuộc đua ngựa vượt chướng ngại vật. Cô đã gặp tai nạn trong cuộc đua ngựa ấy. Đồng thời, trong khoảng thời gian ấy, tâm hồn cô đã bị tổn thương sâu sắc bởi trái tim chân thành trao đi nhưng lại chẳng nhận lại được gì. Đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần, cô đã quyết định đóng chặt trái tim mình cho đến khi cô gặp được Ryan. Chính anh đã kéo cô ra khỏi vực thẳm của tuyệt vọng, thắp lên hy vọng tình yêu sâu sắc trong cô. Cô tin vào tình yêu của anh dành cho cô và cả tình yêu của bản thân dành cho anh.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!