Cầu Vồng Lúc Nửa Đêm (Midnight Rainbow)
Cầu Vồng Lúc Nửa Đêm (Midnight Rainbow)

Cầu Vồng Lúc Nửa Đêm (Midnight Rainbow)

Tác giả: Linda Howard
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
14 Số chương 1747 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Grant Sullivan đã là một trong những đặc vụ giỏi nhất của chính phủ, và anh đã đồng ý giải cứu Jane Hamilton Greer, một cô nàng xuất thân trong xã hội giàu có nhưng lại thích tham gia vào các hoạt động gián điệp.

Trong thời gian họ ở bên nhau, sự giằng xé gữa những câu hỏi tội lỗi hay sự ngây thơ bắt đầu mờ dần so với thực tế trái ngược đã xảy ra phủ nhận rằng hai người đến từ thế giới khác nhau như vậy sẽ không bao giờ cùng nhau.

Grant tự hỏi anh đã từng bị gọi là “cộc cằn” (snippy) trước đây chưa. Anh từng bị gọi nhiều thứ, nhưng chưa bị gọi vậy bao giờ. Jane có cách nhìn kì lạ ở mọi thứ. Nếu họ lỡ may chạm trán phải con báo, cô chắc hẳn gọi nó là “nice kitty”. Cơn sóng quen thuộc dấy lên trong anh, làm anh không biết nên bóp cổ cô hay làm tình với cô. Gương mặt anh tối sầm lại khi anh cân nhắc điều nào làm anh sung sướng nhất.

Họ dành cho nhau tất cả tình cảm mà họ có, tình yêu của họ ngọt ngào, mãnh liệt. Họ vượt qua mọi khó khăn thử thách cùng nhau để khi bên nhau hị cảm thấy không còn có gì có thể ngăn cản họ đến với nhau được nữa. Họ sinh ra để dành cho nhau.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!