Câu Hỏi Tình Yêu
Câu Hỏi Tình Yêu

Câu Hỏi Tình Yêu

Tác giả: Isabel Wolff
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
16 Số chương 2157 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Laura là một người phụ nữ rất thông minh và mạnh mẽ, người đã trải qua một cuộc sống rất khó khăn bởi những gì đã xảy ra với chồng mình. Cô gặp lại một người tình cũ và tất cả mọi thứ dường như điểm để họ sống hạnh phúc mãi mãi về sau.

Mình đọc cuốn này trong vòng một ngày và cách thành văn cũng như cách sắp xếp tình tiết của tác giả khiến đọc giả muốn đọc tiếp ( dẫu cho kết thúc có vẻ dễ đoán ).

Luke quay trở lại, Laura đã tự đặt ra cho mình hàng vạn câu hỏi vì sao, có lẽ sẽ được hạnh phúc, có thể sẽ lại hạnh phúc, có thể xóa nhòa tất cả, tình xưa, kỉ niệm, đau khổ và cả người chồng cũ của Lau? Mới là mình tự hỏi như thế, thế còn Lau cô ấy còn phải hỏi bao nhiêu nữa đây? Có những điều mà không chỉ trong tình yêu cô chưa biết, mà trong cuộc hôn nhân của cô với Nick cô cũng chưa biết hết được, ngay cả gia đình thân yêu của cô cô cũng không biết hết được.

“Con đường này ngày xưa từng có hai người hò hẹn, nay chẳng ai về ven đường phong kín rêu xanh, kỷ niệm ùa lên vai người cứ thế miên man, day dứt mãi… Chẳng hiểu vì sao anh lại hướng những bước chân di về chốn xa xăm hoài niệm của những ngày nào, chẳng hiểu sao mình lại ngoái đầu về phía hoàng hôn để rồi ánh mắt lại rực lên nỗi sầu mười tám.”

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!