Bảy Năm Sau
Bảy Năm Sau

Bảy Năm Sau

Tác giả: Guillaume Musso
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
65 Số chương 4063 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Tác phẩm Bảy Năm Sau viết về một đôi vợ chồng tên Nikki,Sebastian, họ gặp nhau và đến với nhau bằng thứ cảm xúc mãnh liệt nhất của tuổi trẻ. Khi tình yêu tan vỡ, mỗi người nuôi một đứa con và họ hầu như không gặp nhau trong những ngày tháng sau đó.

Bảy năm sau, con trai họ mất tích. Hai người lần tìm theo bước chân con, cùng nhau đi đến khắp nơi, từ New York đi đến Paris hoa lệ, những cánh rừng Amazon bí ẩn, hoang sơ. Việc lao vào một chuyến đi dài đã mở ra bao nhiêu bí mật về họ, đó cũng chính là hành trình tìm lại tình yêu- thứ tưởng chừng biến mất mãi mãi trong họ.

Đặc biệt nhất là cách miêu tả nội tâm nhân vật của tác giả, từng cung bậc cảm xúc của nhân vật đều được ông bộc lộ ra ngoài rõ ràng, khiến cho bạn đọc hiểu nhân vật, hòa mình vào tác phẩm. Tuy nhiên, tác phẩm này lại là một nét chấm phá kì lạ. Cả câu chuyện là cuộc hành trình của hai nhân vật chính, tác giả không còn bộc lộ nội tâm nhân vật nữa, thay vào đó khiến cho đọc giả tò mò đặt ra vô số câu hỏi về nhân vật. Điều đó khiến cho tác phẩm có sức cuốn hút độc đáo, kỳ lạ. Đặc biệt, những chi tiết trinh thám và kịch tính của ông được pha trộn, tận dụng mọi sắc màu cảm xúc, khiến cho bạn đọc đến nghẹt thở.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!