Truyện ngôn tình Chiếm Đoạt Vợ Yêu: Tổng tài ra tay, khó lòng trốn thoát!

231 lượt xem | thứ hai, 29/08/2022 - 08:00

Chiếm Đoạt Vợ Yêu” của Tiểu Ngôn không phải là một cuốn sách tiêu biểu của dòng truyện ngôn tình. Cũng không phải là cuốn sách có thể đánh gục độc giả từ những trang sách đầu tiên. Tuy nhiên, nó lại là một cuốn sách để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng độc giả ngay cả khi đã đặt xuống.

Truyện ngôn tình Chiếm Đoạt Vợ Yêu: Tổng tài ra tay, khó lòng trốn thoát!

Tóm tắt cốt truyện

Truyện ngôn tình Chiếm Đoạt Vợ Yêu kể về Y Đằng Ưu Nhi – tiểu thư danh giá của gia tộc Y Đằng nổi tiếng bậc nhất Nhật Bản. Cuộc đời của cô là những chuỗi ngày tươi đẹp cho đến khi Nhân Thiếu Hoài xuất hiện. Phải nói sao về anh chàng này đây? Bất cứ cô gái nào cũng say mê dáng vẻ của Nhâm Thiếu Hoài, với Ưu Nhi thì anh không khác gì một gã “lưu manh”.

Ngay khi cô vừa về nước, nụ hôn đầu đời cũng bị hắn cả gan cướp mất. Nếu cô không tìm cách thoát thân kịp chắc chắn đã bị hắn ăn sạch sẽ. Trong mắt cô, Nhâm Thiếu Hoài chính là một kẻ bệnh hoạn, ngay với một người xa lạ mà hắn còn “động dục” được thì sao có thể xem hắn đàng hoàng được cơ chứ!

Thế nhưng ghét của nào trời trao của ấy, cô lại một lần nữa chạm mặt anh. Lần này, hắn ta không còn ngại ngần mà ngao du khắp cơ thể của cô. Đã vậy còn thẳng thừng tuyên bố cô thuộc quyền sở hữu của hắn. Thế là một chuyện cô không thể ngờ tới, từ vị trí tiêu thư gia tộc Y Đằng, cô đột ngột trở thành hôn thê của Nhâm Thiếu Hoài. Người mà cô chỉ muốn xé xác ra làm trăm mảnh.

Đặc sắc trong truyện ngôn tình

Nhìn chung, đây là một bộ truyện hấp dẫn đối với những bạn trẻ đam mê “xôi thịt”. Xuyên suốt câu chuyện là không ít những “cảnh nóng” được Tiểu Ngôn mô tả hết sức chân thực. Vì mức độ H nặng của nó nên độc giả cần phải cân nhắc trước khi thưởng thức bộ truyện. Về nội dung, “Chiếm Đoạt Vợ Yêu” có motip truyện không quá xa lạ với dân ngôn tình. Tiểu Ngôn đã dùng ngòi bút tài năng của mình khiến câu chuyện thêm hấp dẫn, lôi cuốn. Chuyện tình của cặp đôi nam nữ chính được đan xen bởi những tình tiết oán giận, lãng mạn và cả dí dỏm, hài hước.

Cặp đôi nam nữ chính lúc đầu như cặp nam châm hoàn toàn trái ngược nhau. Anh là Tổng tài vốn chỉ chú tâm vào công việc nhưng lại hứng thú với Tiểu hồ ly nhỏ. Anh quyết tâm chiếm đoạt cô cho bằng được. Còn cô, tuy lúc đầu trong lòng còn nhiều căm hờn nhưng đến cuối cùng cũng chịu chấp nhận tình cảm ấm áp mà anh dành cho cô.

Truyện ngôn tình Chiếm Đoạt Vợ Yêu: Tổng tài ra tay, khó lòng trốn thoát!

Dẫu chuyện tình của họ trải qua những sóng gió nhưng độc giả vẫn hài lòng với cái kết viên mãn. Những tình tiết trong truyện vừa đủ, không quá dài dòng mà cũng không quá cụt ngủn, mơ hồ. Tiểu Ngôn đã thổi một làn gió mới êm dịu vào trong cuốn truyện ngôn tình. Truyện tuy có cốt truyện không quá mới mẻ nhưng lại tạo nên  những dấu ấn riêng biệt.

Là một fan của truyện ngôn tình, truyện “Chiếm Đoạt Vợ Yêu” của tác giả Tiểu Ngôn là một gợi ý khá tuyệt. Nếu không ngại những cảnh “xôi thịt” trong truyện, hãy thử một lần đổi khẩu vị xem sao!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!

Bài viết khác

Xem thêm
Review Sách: Tâm Và Kế Người Do Thái

Review Sách: Tâm Và Kế Người Do Thái

Có thể bạn chưa biết, người Do Thái được xem là dân tộc thông minh nhất trên thế giới. Mặc dù tỉ lệ dân số của họ vô cùng nhỏ (khoảng 0,2% dân số thế giới) nhưng họ đã đóng góp hơn 50% thành tựu tiến bộ của nhân loại. Đó có lẽ là kết quả của hàng nghìn năm lưu vong của dân tộc Do Thái, vì hứng chịu nhiều tai ương nên họ quyết tâm làm nên những kỳ tích di sản tri thức vượt bậc. Đối với họ, trí tuệ và giáo dục luôn được đặt lên hàng đầu.

Tóm tắt nội dung truyện “Ngồi Khóc Trên Cây”

Tóm tắt nội dung truyện “Ngồi Khóc Trên Cây”

Truyện ngắn “Ngồi Khóc Trên Cây” của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh không chỉ gây ấn tượng với độc giả bởi khung cảnh làng quê yên bình, giản dị mà còn bởi cốt truyện ý nghĩa và chứa đựng nhiều cảm xúc.

BXH 7 đại cao thủ mạnh nhất trong tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung

BXH 7 đại cao thủ mạnh nhất trong tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung

Bạn có biết đâu là vị cao thủ lợi hại nhất trong tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung? Bảng xếp hạng ngay sau đây sẽ cho bạn câu trả lời, hãy chuẩn bị tinh thần nhé!