Top 4 cuốn sách dạy bạn cách giao tiếp ứng xử thông minh

350 lượt xem | thứ tư, 07/12/2022 - 08:10

Giao tiếp luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người thường xuyên phải mở rộng các mối quan hệ xã hội. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp Top 4 cuốn sách giao tiếp ứng xử có thể nâng cao những kỹ năng giao tiếp cần thiết cho bạn.

Giao Tiếp Bất Kì Ai – Jo Condrill & Bennie Bough

Trước khi đi sâu vào những phương pháp nâng cao khả năng giao tiếp, cuốn sách sẽ khơi dậy niềm say mê giao tiếp trong bạn. Mọi phương pháp đều vô hiệu khi ngay chính bản thân bạn không hào hứng với bất kỳ mọi cuộc giao tiếp nào, vì vậy cuốn sách sẽ đánh thẳng vào nhược điểm của bạn.

Văn Hóa Giao Tiếp Của Người Nhật – Satoshi Noguchi

Chúng ta thường mắc phải những lỗi cơ bản trong giao tiếp nhưng lại ít khi nhận ra điều đó. Vì vậy, cuốn sách sẽ liệt kê ra nhiều lỗi giao tiếp thường gặp và hướng dẫn cách khắc phục, đồng thời đưa ra những giải pháp để cải thiện chúng.

Văn Hóa Giao Tiếp Của Người Nhật – Satoshi Noguchi

Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi – Lưu Chấn Hồng

Một điều không thể thiếu trong giao tiếp chính là sự duyên dáng, hài hước. Nó không chỉ có lợi cho việc đàm phán mà còn khiến công việc của bạn gặp nhiều suôn sẻ, được nhiều người tin cậy.

Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục – Robert B. Cialdini

Những ai có tính chất công việc thường xuyên phải đàm phán sẽ không thể bỏ lỡ cuốn sách này. Tác giả đã tiết lộ 6 vũ khí gây ảnh hưởng đến một cuộc đàm phán và thủ thuật để phát huy 6 vụ khí tối ưu này.

Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục

Và còn rất nhiều cuốn sách khác được ra đời nhằm cải thiện kỹ năng giao tiếp ứng xử của bạn. Tuy nhiên chúng tôi trước hết mong muốn rằng top 4 cuốn sách giao tiếp vừa được tổng hợp ở trên sẽ cung cấp cho bạn nhiều kiến thức bổ ích!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!

Bài viết khác

Xem thêm
Tiểu thuyết trinh thám Bạch Dạ Hành và nạn ấu dâm

Tiểu thuyết trinh thám Bạch Dạ Hành và nạn ấu dâm

“Bạch Dạ Hành” là một tác phẩm kinh điển thuộc thể loại trinh thám – hình sự đến từ tác giả người Nhật Bản Higashino Keigo. Cuốn sách này sẽ cho độc giả thấy được thế giới nội tâm của nhân vật, qua đó lột tả thế giới quan trong các tuyến nhân vật, nó đủ chân thực để khiến bạn cảm thấy “giật mình”.

Review Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu Rosie Nguyễn

Review Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu Rosie Nguyễn

Với ngưỡng tuổi 20, chênh vênh ở tuổi 25 và thậm chí ở độ tuổi 30, vẫn còn đó rất nhiều người trẻ chưa tìm được khát khao, sứ mệnh cuộc sống thật sự? Hãy để cuốn sách Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu của tác giả Rosie Nguyễn giúp bạn trả lời cho những câu hỏi trên.