Tôi Pr Cho Pr
Tôi Pr Cho Pr

Tôi Pr Cho Pr

Tác giả: Di Li
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
13 Số chương 3108 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Thể loại

Giới thiệu

Ngày nay, thuật ngữ Pr đã rất quen thuộc với những bạn trẻ, với những người tiếp cận nhiều với truyền thông và công chúng. Tuy nhiên, bạn đã thực sự định nghĩa đúng về Pr( quan hệ công chúng) hay chưa? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu điều này qua cuốn sách “Tôi Pr Cho Pr”.

Khái niệm Pr xuất hiện từ lâu, khi thế giới đi lên với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, máy tính và đã len lỏi vào nhiều lĩnh vực của đời sống con người. Với những kiến thức trong sách, bạn đọc sẽ có được nhận thức khác biệt và ý nghĩa hơn về những mối quan hệ công chúng.

Nhiều những con người nổi tiếng, những câu chuyện thú vị đã được dẫn ra trong cuốn sách này để độc giả có cái nhìn và sự hiểu biết rõ ràng hơn về ngành Pr. Bởi Pr là một khái niệm dễ gây nhầm lẫn và rất có thể hiểu sai về nó, dẫn đến cách tiếp cận và mục đích không mấy đúng đắn.

Nhiều người cho rằng, Pr là để “đánh bóng” tên tuổi, quảng cáo và nâng cao sự nổi tiếng. Nhưng thực chất, Pr được tạo ra nhằm lấy được thiện cảm, tình yêu của những đối tượng công chúng qua cách đối nhân xử thế.

Cuốn sách Tôi Pr Cho Pr  với những kiến thức gần gũi, dễ hiểu sẽ đem lại cho bạn đọc những bài học thực tiễn đáng nhớ về kĩ năng Pr, đem lại một bức tranh tả thực toàn bộ những khía cạnh của Pr.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!