Khác Biệt Hay Là Chết
Khác Biệt Hay Là Chết

Khác Biệt Hay Là Chết

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
25 Số chương 6802 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Thể loại

Giới thiệu

Khác biệt hay là chết của hai tác giả Jack Trout và Steve Rivkin được các nhà chiến lược, chuyên gia đánh giá là cuốn sách marketing hay nhất của mọi thời đại.

Jack Trout sinh năm 1935, là nhà tiên phong, sáng lập lý thuyết định vị và lý thuyết chiến tranh tiếp thị, chủ tịch của Trout and Partners. Steve Rivkin sinh năm 1947, là diễn giả, tư vấn marketing và chủ tịch Rivkin & Associates LLC, cả hai đều là những công ty marketing, truyền thông uy tín nhất tại Hoa Kỳ. Tên cuốn sách marketing Khác biệt hay là chết đã trở thành câu thành ngữ quen thuộc trong giới kinh doanh.

Xét thấy tầm quan trọng của việc tạo ra sự khác biệt, hai tác giả Jack Trout và Steve Rivkin đã nghiên cứu và bổ sung thêm nhiều ý tưởng và nội dung mới vào cuốn sách Khác biệt hay là chết.

Đưa vào sách thêm 18 ví dụ thực tế, sống động thiết thực với thực tế kinh doanh và marketing, trình bày sự khác biệt qua những tin đồn truyền miệng và nhấn mạnh rằng người đọc hoàn toàn có thể khác biệt hóa mọi thứ trong mọi lĩnh vực kinh doanh của mình. Rất nhiều nhà marketing đã đọc và giữ lại cuốn cuốn làm kim chỉ nam trong suốt quá trình phát triển kinh doanh của họ, khi đọc sách Khác biệt hay là chết chắc chắn độc giả sẽ tìm thấy rất nhiều điều thú vị và khác biệt trong đó.

Tóm tắt sách Khác biệt hay chết:

Cuốn sách gồm 26 chương, mỗi chương đều là những kiến thức được tác giả tổng hợp, phân tích cụ kèm theo nhiều ví dụ dẫn chứng thực tế, tạo cho người đọc sự gần gũi dễ tiếp thu. Tiêu biểu như chương 1 - Vương quốc của sự lựa chọn, chương 3 - Lợi thế sản phẩm độc đáo là gì? chương 9 – Bốn bước tạo ra sự khác biệt; chương 23 - Duy trì sự khác biệt,...

Xoay quanh sự khác biệt, hai đồng tác đã đưa ra những bài học, kinh nghiệm rút ra được từ sự thất bại của chính mình, sự thất bại hoặc sai lầm trong chiến lược của một số công ty trong quá trình phát triển để trở thành công ty lớn mạnh. Bên cạnh đó là công thức tạo ra sự ý tưởng khác biệt, quảng bá sự khác biệt mà theo tác giả thì đó là yếu tố then chốt trong marketing.

Với cuốn sách này trong tay, bạn sẽ có được một vị thế tốt hơn để chiến đấu trong thương trường đầy cạnh tranh khốc liệt và không khoan nhượng. Giúp bạn có thể tạo ra một sự khác biệt trong công việc của mình để phát triển bản thân, phát triển công ty.

Bạn có thể đọc sách Khác biệt hay chết, Maketing Khác biệt hay chết tại trang web DocSachHay.net, chúc bạn thành công trong cuộc sống.

Danh sách chương

Tags

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!