Marketing du kích trong 30 ngày
Marketing du kích trong 30 ngày

Marketing du kích trong 30 ngày

Tác giả: Jay Conrad Levinson
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
32 Số chương 6512 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Thể loại

Giới thiệu

“Marketing Du Kích Trong 30 Ngày” là sự kết hợp hoàn hảo giữa kĩ năng marketing và chiến thuật du kích bán hàng trong thời gian 30 ngày. Bất kì bạn đang làm trong lĩnh vực kinh doanh nào, cuốn sách cũng đều đem lại hiệu quả đối với bạn.

Giống như nhiều cuốn sách marketing- bán hàng bạn đã đọc khác, cuốn sách này cũng đưa ra những kế hoạch và kĩ năng marketing cơ bản.

Tuy nhiên, về chiều sâu, cuốn sách có những bài học vô cùng bổ ích và khác biệt. Đặc biệt hơn, cuốn sách còn cho chúng ta thấy rõ được một chiến lược kinh doanh vô cùng hiệu quả, mới mẻ. Đó là marketing du kích.

Marketing du kích được hiểu đơn giản là cách chọn thời gian để quảng bá sản phẩm , thời điểm lên kế hoạch kinh doanh và thực hiện chúng sao cho hiệu quả và nhanh chóng nhất. Trong khoảng thời gian 30 ngày với những ví dụ và những lời khuyên trong cuốn sách, bạn sẽ dễ dàng xây dựng được một kế hoạch chi tiết cho mình.

Cuốn sách đi giải quyết cặn kẽ từng vấn đề thường gặp trong marketing và đưa ra định hướng khắc phục cho bạn. Cuối mỗi bài giảng, tác giả còn rút ra cho chúng ta một bài học, một lời khuyên.

So với nhiều cuốn sách khác, cuốn sách này nổi bật hơn ở một chiến lược marketing đỉnh cao mà căn bản để thực hiện. Vì vậy, những bạn đang trong quá trình khởi nghiệp và kinh doanh nên đọc cuốn sách này để bồi dưỡng năng lực của mình.

Danh sách chương

Tags

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!