Đừng Hành Xử Như Người Bán, Hãy Suy Nghĩ Tựa Người Mua
Đừng Hành Xử Như Người Bán, Hãy Suy Nghĩ Tựa Người Mua

Đừng Hành Xử Như Người Bán, Hãy Suy Nghĩ Tựa Người Mua

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
12 Số chương 4245 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Thể loại

Giới thiệu

Là một doanh nhân, việc hành xử với tư cách của một người bán hàng là chưa đủ. Bạn cũng cần đặt mình vào tâm lý và hành động của người mua. Cuốn sách “Đừng Hành Xử Như Người Bán, Hãy Suy Nghĩ Tựa Người Mua” sẽ giúp bạn tạo được thiện cảm tốt hơn với khách hàng khi hiểu được suy nghĩ của họ.

Một người bán hàng cần phải hoàn thành nhiệm vụ của mình là giúp đỡ khách hàng, tư vấn và tìm ra sản phẩm mà khách hàng ưa chuộng chứ không phải bán hàng theo những thứ mình thích. Từ cuốn sách, bạn sẽ thay đổi cách bán hàng của mình. Nắm bắt tâm lý khách hàng đã trở thành một kĩ năng không thể thiếu, có thể nói là cơ bản nhất đối với một người bán hàng.

Không phải bán hàng lúc nào cũng chỉ là khách mua gì thì mình bán đó. Mà dựa vào sở thích của khách hàng, ta mới lựa chọn được điểm phù hợp với họ. Tất nhiên, cuốn sách không dạy bạn những kiến thức cơ bản này nữa vì nó đã xuất hiện ở rất nhiều cuốn sách rồi. Nó mở rộng và nâng cao hơn về kĩ năng này, dạy bạn cách làm thế nào để đưa mình vào vị trí của một khách hàng và suy nghĩ như họ. Thành công của một người bán hàng dựa vào khách hàng là chủ yếu.

“Đừng Hành Xử Như Người Bán, Hãy Suy Nghĩ Tựa Người Mua” sẽ chỉ bạn rõ ràng từng bước để đi đến thành công, đưa khách hàng vào lối đi của bạn.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!