Bán Hàng Thông Minh Qua Điện Thoại Và Internet
Bán Hàng Thông Minh Qua Điện Thoại Và Internet

Bán Hàng Thông Minh Qua Điện Thoại Và Internet

Đánh giá: 3.3/5 từ 2 lượt. Đánh giá của bạn?
14 Số chương 5757 Lượt đọc 19 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Thể loại

Giới thiệu

Xã hội 4.0 phát triển, việc bán hàng qua điện thoại và Internet cũng phát triển theo đó. Bởi vậy, khi bạn đã là một nhân viên marketing thì việc học hỏi để tiếp thị khách hàng qua điện thoại cũng là điều cần thiết. Nhờ những phương thức bán hàng thành công trong “Bán Hàng Thông Minh Qua Điện Thoại Và Internet”, bạn đọc có thể áp dụng chúng trong công việc bán hàn của mình.

Josiena Chriqui Feigon là tác giả của cuốn sách này. Bà là một người phụ nữ tài giỏi, đã sáng lập ra TeleSmart Communication. Bằng tài năng và kinh nghiệm đã được khẳng định của mình, qua hơn 20 năm trải nghề, bà đã viết nên cuốn sách này với mong muốn truyền đạt được tư tưởng và những kĩ năng toàn diện của mình đến độc giả. Đầu tiên, cuốn sách sẽ dạy cho bạn cách để quản lý thời gian khi bán hàng và cách để chào hàng thành công. Sau đó, bạn sẽ xây dựng được kĩ năng đặt câu hỏi và tư vấn cho khách hàng.

Đặc biệt, sách còn giúp bạn xử lí các lí do phản đối và từ chối mua hàng của khách hàng. Và cuối cùng cũng là quan trọng nhất chính là việc đưa ra quyết định chốt hợp đồng và thành giao khi hợp tác bán hàng theo nhóm.

Mỗi nhân viên bán hàng đang làm việc trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay đều cần trang bị cho mình những kĩ năng bán hàng đã được đề cập đến trong cuốn sách.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!