22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing
22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing

22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing

Tác giả: Al Ries
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
23 Số chương 5714 Lượt đọc 18 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Thể loại

Giới thiệu

22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing (The 22 Immutable Laws Of Marketing) là tác phẩm, công trình nghiên cứu công phu của hai tác giả Al Ries và Jack Trout, hai chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực marketing, cả hai đều là lãnh đạo của các công ty hàng đầu chuyên nghiên cứu và tư vấn chiến lược marketing.

Sau nhiều năm nghiên cứu và trải nghiệm thực tế, hai tác giả đã đúc kết ra cuốn sách 22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing.

22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing xứng đáng là cuốn sách gối đầu giường của những người làm trong lĩnh vực marketing, người khởi nghiệp, các nhà kinh doanh trên mọi lĩnh vực. 22 quy luật marketing trong cuốn sách mang tính bất biến, chi phối sự thành công của một chiến lược kinh doanh. Cuốn sách là ấn phẩm được các nhà kinh doanh truyền tay nhau và được phát hành trên toàn cầu, thu hút được nhiều độc giả trung thành.

Tóm tắt 22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing:

Các quy luật được chắt lọc một cách tinh tế, ngắn gọn dễ hiểu, đều gắn liền với thực tế nên dễ dàng nắm bắt, có thể vận dụng được một cách nhanh chóng.

22 quy luật đó là:

1. Quy luật tiên phong;

2. Quy luật chủng loại;

3. Quy luật ghi nhớ;

4. Quy luật nhận thức;

5. Quy luật tập trung;

6. Quy luật độc quyền;

7. Quy luật nấc thang;

8. Quy luật song đôi;

9. Quy luật đối nghịch;

10. Quy luật phân chia;

11. Quy luật viễn cảnh;

12. Quy luật mở rộng;

13. Quy luật hy sinh;

14. Quy luật đặc tính;

15. Quy luật thành thật;

16. Quy luật đòn then chốt;

17. Quy luật không thể dự đoán;

18. Quy luật thành công;

19. Quy luật thất bại;

20. Quy luật cường điệu;

21. Quy luật gia tốc;

22. Quy luật nguồn lực.

Sự thành công trong khởi nghiệp, kinh doanh hay của một thương hiệu nào đó phụ thuộc rất lớn vào cách thức thực hiện triển khai công tác Marketing. Một chiến lược Marketing hiệu quả không phải được lên kế hoạch đầy đủ, đúng thời điểm và có nguồn lực thuận lợi và còn phải tuân theo những quy luật mang tính bất biến, quyết định thành công. Những khái niệm về công tác Marketing trình bày trong cuốn sách này cực kỳ hữu dụng, thực tế, đặc biệt phù hợp với tình hình thế giới với sự cạnh tranh khốc liệt để phát triển kinh hiện nay. Không dài dòng và văn hoa cuốn sách đi thẳng, chính diện vào mục tiêu, kèm theo những ví dụ và liên hệ thực tế thiết thực. Kiến thức rộng lớn, hưu ích mà tác phẩm đem lại đã hoàn toàn chinh phục được số đông độc giả.

Thương trường như chiến trường, ai là người nắm bắt tốt hơn, vận dụng tốt hơn, thấu hiểu được các quy luật của thương trường sẽ chiếm thế thượng phong trong chiến lược marketing. Mời bạn đọc sách 22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing online tại website DocSachHay.net. Chúc bạn thành công trong việc kinh doanh của mình!

Tags

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!