Điều Gì Khiến Khách Hàng Chi Tiền
Điều Gì Khiến Khách Hàng Chi Tiền

Điều Gì Khiến Khách Hàng Chi Tiền

Tác giả: Martin Lindstrom
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
15 Số chương 4495 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Thể loại

Giới thiệu

Đối với những người làm marketing, “Điều Gì Khiến Khách Hàng Chi Tiền” là một cuốn sách chứa nhiều thông tin thú vị và bổ ích. Bởi cuốn sách cung cấp cho bạn những tuyệt chiêu nắm bắt dễ dàng được tâm lý khách hàng.

Đặc biệt, những bạn làm việc trong môi trường kinh doanh có thể mở rộng được nhiều kiến thức chuyên ngành của mình. Chúng ta thường thấy rằng, khi quyết định mua một món hàng nào đó, chúng ta vẫn luôn dựa vào cảm xúc, tiềm thức của mình.

Đôi khi, chúng ta cũng không hiểu vì sao mình lại mua nó. Và ý nghĩ duy nhất mà ta có lúc ấy là sự thôi thúc muốn có được món hàng đó. Dựa vào tâm lý như vậy của khách hàng, cuốn sách đã xây dựng nên một công trình nghiên cứu rõ ràng về tâm lý của khách hàng. Đồng thời, sách sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi, rằng tại sao khách hàng lại luôn trung thành với một thương hiệu và sẵn sàng chi tiền cho chúng. Vấn đề được giải quyết ở cuốn sách này không chỉ có vậy mà bạn còn hiểu được thêm những quy luật mua bán hàng, cách để xử lí những tình huống khó khăn khi tiếp thị khách hàng.

Bằng phương pháp thần kinh học tiếp thị, cuốn sách giúp nhiều bạn đọc nắm vững được tâm lý khách hàng của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ marketing và thực hiện ý nghĩa hoàn chỉnh của một nhà kinh doanh.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!