Thuật Marketing
Thuật Marketing

Thuật Marketing

Tác giả: Brian Tracy
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
25 Số chương 6352 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Thể loại

Giới thiệu

“Thuật Marketing” của tác giả Brian Tracy là cuốn sách chứa đựng những bí quyết, những chiến lược marketing đỉnh cao được nghiên cứu và tổng hợp từ chính tác giả, qua trải nghiệm và kiến thức làm việc của tác giả.

Marketing là quá trình kinh doanh tạo mối quan hệ và làm hài lòng khách hàng. Do đó, marketing đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định thành bại của một doanh nghiệp, một công ti. Cuốn sách này hướng đến những bạn độc giả muốn hoàn thiện kĩ năng bán hàng, tự tin khi tư vấn khách hàng và nâng cao năng lực chuyên môn của bản thân.

Để thành công với ngành marketing, bạn phải có một quá trình định hướng rõ ràng và thực hiện mục tiêu nghiêm túc. “Thuật Marketing” sẽ vạch rõ cho bạn một con đường và những phương hướng đúng đắn.

Cuốn sách Thuật Marketing đi nghiên cứu kĩ càng từ tâm lí của khách hàng đến mục đích kinh doanh chân chính rồi mới lập ra chiến lược marketing, những ý tưởng tiếp thị hoàn chỉnh cho bạn. Không dừng lại ở đó, cuốn sách còn dạy bạn tất cả những kĩ năng cần thiết để hoàn thành công việc bán hàng của mình một cách nhanh chóng.

Chúng ta đã biết rằng, marketing là thành phần cốt lõi của mọi doanh nghiệp thành công. Với 21 hướng dẫn quý giá trong cuốn sách, bạn sẽ có thể nắm chắc được phần cốt lõi đó, phát huy nó và biến nó trở thành thế mạnh đưa việc kinh doanh đi đến đỉnh cao của thành công

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!