Viết Gì Cũng Đúng
Viết Gì Cũng Đúng

Viết Gì Cũng Đúng

Tác giả: Anthony Weston
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
15 Số chương 3957 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Thể loại

Giới thiệu

“Viết Gì Cũng Đúng” của tác giả Anthony Weston giúp người đọc nhận thức toàn diện hơn về biện luận và trình bày lí lẽ xoay quanh một vấn đề nào đó. Khi bạn làm việc, biện luận đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao năng lực và khả năng phân tích năng lực của bạn.

Nhận thấy được tầm quan trọng đó, tác giả Anthony đã tổng hợp và viết nên cuốn sách “Viết Gì Cũng Đúng” để cải thiện và bổ trợ cho kĩ năng biện luận của bạn. Biện luận đem lại nhiều ưu điểm và lợi ích cho con người, đồng thời là cách để bạn chứng minh, bảo vệ quan điểm của bản thân.

Qua cuốn sách, bạn sẽ học được các nguyên tắc cơ bản để hoàn thành tốt các cuộc tranh luận hoặc biện luận. Bạn có thể lĩnh hội được nhiều kiến thức để biến cuộc tranh luận thành nơi bạn thể hiện bản thân và ý kiến riêng của mình. Dù bạn thắng hay thua, người khác đánh giá bạn tích cực hay tiêu cực thì biện luận cũng là con đường để bạn hoàn thiện được nhiều kĩ năng cần thiết.

“Viết Gì Cũng Đúng”, cái tên sách đã nói lên được giá trị của cuốn sách.

Bằng các phương pháp biện luận được cung cấp từ cuốn sách, bạn sẽ cải thiện được khả năng biện luận của mình, có thể sở hữu nguồn kiến thức rộng và năng lực ngôn từ tốt hơn. Giá trị của cuốn sách không chỉ dừng lại ở hiện tại mà sẽ đi theo bạn, đồng hành cùng bạn mãi mãi.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!