The Accidental Wedding
The Accidental Wedding

The Accidental Wedding

Tác giả: Anne Gracie
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
26 Số chương 2128 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Tình yêu giữa một nhà ngoại giao tài giỏi, giàu có với một cô gái thôn quê, nghèo khó quả thực là một mối tình khó tin. Vì một tai nạn nho nhỏ trong đêm cuối cùng ở bên nhau mà anh đã phải hỏi cưới cô. Liệu anh có yêu cô hay đó chỉ là sự dằn vặt về tinh thần anh với cô?

Nash là một nhà ngoại giao nổi tiếng quen biết với Nga hoàng và được rất nhiều bậc quý tộc quý trọng. Tuy nhiên, vì một tai nạn, anh đã bị mất trí nhớ. Khi tỉnh dậy, anh phát hiện mình đang ở trong giường của một cô gái tên Maddy. Những ngày sau đó, anh có một cuộc sống vui vẻ, thân thiện với cô gái dễ thương, trong sáng này. Rất nhiều đêm anh đã ngủ trên giường cô – một cách trong sáng, ít hay nhiều cũng vậy. Thế rồi, cũng có một ngày, anh đã lấy lại được trí nhớ của mình và phải rời đi. Cô vì yêu anh nên đã muốn anh ở lại cùng anh thêm một đêm. Chính đêm định mệnh, chỉ một đêm duy nhất đó đã gắn kết cuộc đời của họ với nhau. 

Cô với 5 đứa em của mình cần anh. Gia đình nghèo khó khiến cô cần phải bám víu lấy anh. Cô biết anh không phải người vợ mà anh muốn lấy nhưng anh là tất cả đối với cô. 

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!