Ta Nổi Tiếng Khắp Đế Quốc
Ta Nổi Tiếng Khắp Đế Quốc

Ta Nổi Tiếng Khắp Đế Quốc

Tác giả: Mộng Thiên Hàng
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
105 Số chương 8417 Lượt đọc 1 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Ta Nổi Tiếng Khắp Đế Quốc

Đoạn Ngọc Giác sau khi tỉnh lại liền phát hiện mình đã đến một thế giới kỳ lạ nào đó. Trước kia, cậu vốn là đan dược sư duy nhất của bộ tộc hoa yêu, có cuộc sống vui vẻ, thoải mái. Nhưng qua một giấc ngủ dài, cậu đã đi đến một thế giới mới với một thân phận mới.

Ở thế giới mới, Đoạn Ngọc Giác có ba ba là người đã sinh ra mình, có phụ thân là chồng của ba ba và còn có một ca ca dung mạo rất giống phụ thân. Có lẽ đây chính là gia đình hoàn chỉnh của cậu trước đó. Điểm đặc biệt kỳ quái ở thế giới này đó chính là không có nữ nhân. Bọn họ chia ra làm thú nhân, á giống cái và giống cái. Nếu thú nhân là cường đại nhất thì giống cái là mảnh mai, yếu ớt nhất. Tuy nhiên, nhờ có tinh thần lực cùng khả năng thai nghén, giống cái có thể coi là vô cùng quý giá và được bảo vệ chu toàn. Còn á giống cái thì lại có địa vị khá thấp, không có sức mạnh như thú nhân cũng không có tinh thần lực như giống cái nên chủ yểu có nhiệm vụ sinh con.

Đoạn Ngọc Giác ở đây chính là một giống cái có độ huyết thống tinh khiết rất cao. Nhưng duyên số trước đó lại không được hạnh phúc là bao…

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!