Seduce Me At Sunrise
Seduce Me At Sunrise

Seduce Me At Sunrise

Tác giả: Lisa Kleypas
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
23 Số chương 2537 Lượt đọc 14 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Đối với Win, Kev Merripen là một quý ông hoàn hảo. Anh nổi bật với vóc dáng to lớn, gương mặt góc cạnh và đôi mắt hút hồn. Anh hội tụ tất cả mọi thứ có thể khiến nàng say đắm, thế nhưng nàng lại không hề có được anh.

Kev là con nuôi của gia đình nàng, vì vậy cả hai đã trải qua thời thơ ấu cùng nhau. Tuy nhiên, anh luôn giữ khoảng cách thân phận của mình khi tỏ ra mình là một người hầu hơn là một thành viên trong gia đình thật sự. Mặc dù biết nàng rung động với mình và nàng cũng đang cố gắng thể hiện ra điều đó, Kev luôn ý thức mình phải làm gì, chính vì vậy anh luôn khéo léo từ chối mọi sự chủ động của nàng.

Và rồi, Win quyết định ra đi. Nàng cảm nhận được những xúc cảm đang ẩn sâu trong dáng vẻ lạnh lùng của Kev mặc dù không dễ gì để khiến Kev bộc lộ nó ra cho nàng biết. Việc rời đi này khiến trái tim nàng tan nát, tuy nhiên nàng lại không có sự lựa chọn nào tốt hơn.

Nàng không hay biết rằng, vẫn luôn có một chàng trai âm thầm dõi theo từng cử chỉ của nàng, thậm chí hụt hẫng khi biết rằng nàng sẽ rời đi. Chỉ tiếc là thân phận của anh quá bí ẩn, nó có thể đánh mất sự ngây ngô của nàng bất cứ lúc nào.

Vì vậy giữa con tim và lí trí, lí trí của anh sẽ bảo vệ được nàng...

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!