Quyến Rũ Người Đẹp
Quyến Rũ Người Đẹp

Quyến Rũ Người Đẹp

Tác giả: Sherry Thomas
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
18 Số chương 4203 Lượt đọc 14 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Quyến rũ người đẹp” là một cuốn sách của tác giả Sherry Thomas dành cho bất cứ ai yêu thích sự lãng mạn. Sherry Thomas là một nhà văn người Mỹ gốc Trung Quốc.

Sherry Thomas và quyến rũ người đẹp

Sherry Thomas xuất bản tác phẩm đầu tay của mình vào năm 2008, viết về những câu chuyện tình lãng mạn, sau đó cô hướng đến đối tượng là thế giới quan của những người trẻ tuổi. Cô đã giành được nhiều giải thưởng quý giá về văn học lãng mạn nước Mỹ. Và “Quyến rũ người đẹp” là một trong những tác phẩm thành công của cô.

Mười năm, hai lần xuất hiện nhưng cũng đủ làm cho anh, Christian – công tước xứ Lexington phải say đắm. Cô gái quyến rũ ấy đã ám ảnh anh ngay cả trong những giấc mơ. Mặc cho anh là một người đàn ông mà bất cứ người phụ nữ nào cũng phải ao ước. Anh không thèm đoái hoài đến bất kỳ ai, suốt ngày chỉ đắm đuối trong những giấc mơ, thứ duy nhất khiến anh có thể gặp lại được cô gái đó.

Cô, Venetia – đã sống cả đời mình với một vẻ ngoài quyến rũ và làm bao nhiêu gã đàn ông say đắm. Thế nhưng, cô phải chịu khất phục trước người chồng khắc nghiệt và đầy định kiến. Cô phải sống trong sự cay đắng, tủi hờn, với những yêu thương bị kìm nén và khinh miệt, thậm chí xúc phạm đến cả danh dự. Và rồi cô quyết định khoác lên mình một tấm mặt nạ kiêu kỳ, thứ mà cô không ngờ sẽ khiến mình rơi vào một cái bẫy tình không lối thoát…

DocSachHay.net xin trân trọng giới thiệu Quyến rũ người đẹp tới quý độc giả yêu sách!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!