Nhật Ký Bí Mật Của Tiểu Thư Miranda
Nhật Ký Bí Mật Của Tiểu Thư Miranda

Nhật Ký Bí Mật Của Tiểu Thư Miranda

Tác giả: Julia Quinn
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
20 Số chương 2134 Lượt đọc 14 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Miranda là một cô gái đặc biệt, rất khác so với những cô gái phương Tây. Cô không phóng khoáng, ồn ào, như Turner đã nói, cô đẹp theo cách của riêng mình.

Miranda thông minh, trầm lặng, giỏi quan sát nhưng bướng bỉnh. Và cô cần một người có thể nhận ra vẻ đẹp trong tính cách của mình, đồng thời còn phải là một người đủ mạnh mẽ để nắm dây cương mỗi khi cô lên cơn bướng bỉnh và trở nên bất kham. Turner là một người như thế.

Turner trong lần đầu gặp Miranda là một chàng trai điển trai, tốt tính và hiền hòa. Turner trong đám tang của vợ anh là một người đàn ông vẫn điển trai, nhưng lạnh lẽo và khắc nghiệt. Anh không chấp nhận bất cứ người con gái nào khác bước vào trái tim anh, sau cuộc hôn nhân đầy bất hạnh với người vợ lăng loàn.

Cô tiểu thư Miranda trúng tiếng sét tình yêu khi còn là 1 cô bé con và tình yêu của cô bé Miranda dành cho anh chàng Turner cứ thế mà lớn dần theo thời gian. Khi thành 1 thiếu nữ cô vẫn không thể nào để quên tình yêu của mình. Cô đã đấu tranh dành lại cuộc đời Turner, dành lại nụ cười của anh và khiến anh vứt bỏ những nỗi đau buồn mà anh đã phải gánh chịu trong cuộc sống. Và cuối cùng, đơn giản cô đã thành công và anh đã là của cô. Hai người họ như sinh ra là để cho nhau

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!