Mùa Hè
Mùa Hè

Mùa Hè

Tác giả: Edith Wharton
Đánh giá: 4.5/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
18 Số chương 2715 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Charity Royall, một cô gái nhỏ bất hạnh xuất thân từ một cộng đồng lập dị bị người đời khinh biệt. Đối với nàng, nàng chưa bao giờ dám đặt cược bản thân mình với một ai, nàng không bao giờ chủ động mở lòng và luôn cảm thấy cuộc sống của mình thật vô vị, tẻ nhạt.

Cho đến khi nàng gặp được Harney, một chàng trai thành thị Lucius, nàng như hoàn toàn dổi thay, tình yêu đầu đời mang đến cho nàng hương vị ngọt ngào nhưng đồng thời cái vị cay đắng cũng không ngoại lệ.

Lấy bối cảnh là một miền quê Mỹ có tên North Dormer, câu chuyện tình của họ nồng nàn, đầy ắp những khát khao tuy nhiên câu chuyện tình của hại người lại không hề thuận lợi. Sự khác biệt về học vấn và tương lai đã vạch ra giữa họ một khoảng cách mà họ không cách nào vượt qua dù có cố gắng đến đâu. Trong khi người bảo trợ của cô, ông luật sư Royall, người đàn ông góa vợ, cao ngạo, hay say sưa, giờ lại muốn lấy cô làm vợ.

Khi Charity biết mình có thai cũng là lúc cô phát hiện Harney giấu cô việc từ lâu anh đã có hôn ước với một cô gái khác và chưa tìm ra lý do gì để hủy hôn. Đó là lý do anh cũng chưa chắc chắn với dự tính tương lai của hai người. Từ bỏ lời ước hẹn của Harney khi rời khỏi North Dormer rằng sẽ thu xếp công chuyện để có thể sớm kết hôn với cô, Charity quyết định sẽ trở về nguồn cội để sinh đứa bé và nuôi con một mình...

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!