Minh Triết Trong Đời Sống
Minh Triết Trong Đời Sống

Minh Triết Trong Đời Sống

Tác giả: Darshani Deane
Đánh giá: 1/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
59 Số chương 18293 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Minh Triết Trong Đời Sống” là một tựa sách hay nói về chân lí của cuộc sống và cách để hoàn thiện những kĩ năng cần thiết của con người.

Là tác giả của cuốn sách, đồng thời cũng là một nhà diễn giả tài giỏi, nổi tiếng, Darshani Deane đã mang đến cho độc giả tất cả những kinh nghiệm trải đời của mình.

Sau nhiều những hành trình diễn thuyết ở nhiều nước, nhiều lĩnh vực, tác giả đã cho đọc giả một cái nhìn sâu sắc về sự đời, những tình huống thường xảy ra đối với chúng ta. Có thể nhiều người vẫn chưa biết đến hoặc chưa hiểu hết khái niệm của “minh triết”. Thực chất, “minh triết” là khả năng nhận thức được đâu là sai hay đúng đi đôi với đánh giá về hành động, là sự hiểu biết sâu rộng về những vấn đề đời thực.

Áp dụng chân lí đó và bổ sung bằng những lập luận, quan điểm của mình, những trang sách “Minh Triết Trong Đời Sống” sẽ giúp bạn đọc tìm được lối sống an yên và thanh thản.

Sau tất cả những khó khăn, bộn bề của đời người, một cuộc sống bình yên có thể đem lại cho con người nhiều điều tốt đẹp. Tựu chung lại, mục đích chính của cuốn sách là để giúp chúng ta tĩnh tâm hơn, tâm hồn rộng mở hơn để từ đó suy nghĩ thấu đáo và hành động chín chắn hơn.

Không chạy theo lối viết về những bí quyết thành công hay hay đáp ứng những nhu cầu của con người, giá trị cuốn sách mang đến lại là cái gốc của một cuộc sống đúng nghĩa.

Tags

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!